free
hit counter

เผย 4 วันเกิดใด ไม่มีโชคมานาน โชคลาภถามหา จะถูกรางวัลก้อนใหญ่

วันพฤหัส 14 พฤศจิกายน 2562 (อ่าน 14,767 ครั้ง)

 

เกิดวันอาทิตย์


ช่วงนี้มีโอกาสได้ซื้อบ้านที่ดิน มีโอกาสดีจังหวะดีในช่วงก่อนปีใหม่นี้ คนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก มีความเข้มแข็ง มีพลังซ่อนเร้นอยู่ อ่อนโยน ละเอียด ถี่ถ้วน มีความปราณีตมากกว่าผู้อื่น ยิ่งถ้าเป็นเ พ ศ หญิงแล้วนั้นคุณเป็นคนที่มีลักษณะในเ รื่ อ งของการทะลุอดทนมากกว่าผู้ชาย สำหรับคนที่เป็นผู้ชายนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยนมากกว่าผู้หญิง แต่ในเ รื่ อ งการ ตั ดสินใจและการหาเงินคุณเป็นเ พ ศ ที่เก่งมาก


จังหวะดวงชะตาชีวิตไม่ว่าจะเป็นเ พ ศ หญิงหรือเ พ ศ ชายในช่วงนี้ บอกเ ล ย ว่าเป็นช่วงที่ดีในระดับ 9 เต็ม 10 ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ ความสำเร็จนี้จะมาด้วยภาระหน้าที่อันใหญ่หลวง ความเหน็ดเหนื่อย แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณจะมีความสุขกับง า น ที่ทำ และเงินก็จะตามมาตามความฝันที่คุณได้วาดฝันไว้อย่างแน่นอน


เกิดวันจันทร์


จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการทำมาค้าขาย จะมีโชคและรายรับรายได้ใหม่จากคนใกล้ตัว คนที่เกิดในวันจันทร์ป็นคนที่มีความคิดความอ่ า นไม่เหมือนผู้อื่น เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแม้กระทั่งตัวเองจะเหน็ดเหนื่อยและเสีຍผลประโยชน์ก็ตาม คุณเป็นคนที่เข้าใจอารมณ์คนอื่นได้ง่าย ไว้ใจคนง่าย แต่ถ้าใครคิดจะมาร้ า ยบอกเ ล ย ว่าทำอะไรคนที่เกิดในราศีนี้ไม่ได้หรอก เพราะคนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีดวงจิตแข็งมาก ใครมาคิดร้ า ยหรือปองร้ า ยใดก็จะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรที่รู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นตัวของตัวเอง


มักจะทำเ รื่ อ งในส่วนของตัวเองที่รู้สึกว่าไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นิ สั ยใจคอของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างประหยัดมัธยัสถ์ อาจจะดูหยิ่งหน่อยแต่ถ้าได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงแล้วจะรู้เ ล ย ว่า คนนั้นไม่ใช่คนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี แต่เป็นคนที่รู้จักพอดี ประมาณตนไม่เข้าไปก้าวก่ายเ รื่ อ งของคนอื่น ดูดวงชะตาของคุณในช่วงปลายสัปดาห์หน้า ย าวไปถึงในช่วงของมกราคมปีหน้า มีเกณฑ์ได้จับจังหวะชีวิตที่ดี ดวงโชคชะตาจะเริ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีหลังวันที่ 15 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ใครที่ไม่ได้ถูกโชครางวัลมานานมีโอกาสที่จะได้รางวัลใหญ่ ใครที่สั่งสมบุญมาเยอะมีโอกาสสูงมากที่จะได้สิ่งของมีค่ามาครอบครองในระยะเวลา 4 เดือนนี้ บ้านหลังโตกำลังรอคุณอยู่


เกิดวันอังคาร


การเงินการง า น ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ดี แต่จะเจออุปสรรคปัญหาเกี่ยวกับคุณมากกว่า คนที่เกิดในวันอังคารดวงชะตาของคุณในช่วงนี้พบเจอกับคนดีและคนไม่ดี จะต้องระมัดระวังอย่าได้เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่ควรจะเป็น โชคชะตาถึงแม้ว่าจะพบเจอกับสิ่งที่ไม่ดีในช่วงของสัปดาห์นี้ก็ตาม ผ่านพ้นอายุของวันที่ 15 มีนาคมนี้เป็นต้นไป


ดวงชะตามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเข้าสู่มหาโชคมหาทรัพย์ ดูชะตาในเ รื่ อ งของอำนาจวาสนาจะเข้ามาของเรือน ทำให้เหตุการณ์ต่างหลายสิ่งหลายอย่างผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดีอยู่เสมอ แนะนำอย่างหนึ่งในช่วงนี้ให้กรวดน้ำกับเจ้ากรรมนายเวรด้วย แล้วบุญจะช่วยส่งเสริมเปิดโชคลาภให้กับตัวคุณ


เกิดวันพุธ


ดวงเด่นในเ รื่ อ งของการเปิดช่องทางการทำง า น มีโชคลาภมากขนาด จังหวะชีวิตเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่มีสีทาหน้าตาเคร่งขรึม ดูเหมือนว่าจะเป็นคนอมทุกข์เล็กน้อย คนข้างเจ้าระเบียบ บางครั้งก็ดูดุดันจนคนอื่นไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้ แต่ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคนที่เกิดในวันพุธแล้ว จะรู้เ ล ย ว่าคนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีนิ สั ยดี นึกถึงผู้อื่นก่อนเสมอ ทำอะไรก็จะเป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง จนในบางครั้งทำให้ตัวเองนั้นลำบากใจ


คนเกิดในวันพุธก็ไม่ได้บอกให้ใครได้รับรู้สักเท่าไหร่ในเ รื่ อ งนี้ เพราะคิดว่ามันเป็นเ รื่ อ งเล็กน้อยไม่เห็นจำเป็นต้องไปอวดหรือไม่บอกใครเ ล ย ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันพุธจะได้ดิบได้ดีจากการเป็นเจ้านายตัวเอง หากใครมีอุปสรรคในช่วงนี้ให้ลุยให้เต็มที่อย่าได้ย่อท้อ แล้วในช่วงสิ้นปีจะพบกับโชคที่ก้าวเข้ามาจังหวะชีวิตของคุณเอง


เกิดวันพฤหัสบดี


ความมั่นคงจากผลตอบแทน ทำให้ดวงชะตาของคนนั้นเจอกับสิ่งที่ดี ผลจากการทำง า น หนัก สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี นิ สั ยใจคอโดยรวมแล้วเป็นคนที่มีความสุภาพเรียบร้อย อัธย าศัยดียิ้มเก่ง มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ให้อภัยคนได้ง่าย เป็นเหตุให้ไม่หลายครั้งคุณจะต้องเอากลับมาคิดที่บ้าน


ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นดวงชะตาเดียวกับดวงเมืองในช่วงนี้ สถานการณ์บ้านเมืองเป็นอย่างไรโดยชะตาของคุณก็จะเป็นแบบนั้น ภายใน 3 วัน 7 วันนี้ดวงชะตามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหนักมาก แม้ว่าจะเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างนานาก็ตาม แต่ก็จะได้ดีหลัง 7 วันอย่างแน่นอน อีกทั้งในช่วงของวันที่ 16 เดือนมีนาคมนี้ มีดวงในเ รื่ อ งของการถูกสลากรางวัล การได้รับรางวัลใหญ่เป็นแน่แท้


เกิดวันศุกร์


ช่วงนี้ดวงการง า น กำลังดีเยี่ยม มีเงินมากกว่าบริวาร จะได้รับคำตอบแทนที่สมเหตุสมผลกับค่าแรง ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ใฝ่รู้ใฝ่เรียน ชอบที่จะคิดแตกต่าง มีจินตนาการสูงที่แปลกใหม่ไม่เหมือนผู้อื่น ชอบช่วยเหลือผู้อื่นทางอ้อม เป็นคนที่มีความคิดลบมากกว่าคิดบวก เพราะเชื่อว่าการคิดบวกเสมอไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้น ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้าง ตั ดสินใจIด็ดข า ด แต่ถ้าหากมีแฟนแล้วแฟนของคุณจะเป็นคน ตั ดสินใจเสีຍมากกว่า


ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันศุกร์ จะได้ดีจากการทำง า น หนัก จะมีดวงชะตาเกี่ยวกับการทำง า น การทำเงินมากกว่าการเ สี่ ย งโชค หลายครั้งแล้วที่ดูชะตาในเ รื่ อ งของการง า น ของคุณเจอกับความลำบาก แต่ท้ายที่สุดแล้วคนที่เกิดในวันศุกร์ก็จะก้าวข้ามผ่านมันไปได้เสมอ และในครั้งนี้ดูชะตาของคุณดูเหมือนว่าจะมีโชคอยู่ตลอดเวลา และจะเป็นแบ บนี้ไปในระยะย าว 5 ปี 10 ปี อีกทั้งในช่วงของปีหน้ามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในครั้งใหญ่ ถ้ามีโอกาสได้สร้างง า น สร้างอนาคตในอีกทิศทางหนึ่ง และเป็นทิศทางที่คู่ขนานกันกับง า น ที่คุณกำลังทำอยู่ในปัจจุบันนี้


เกิดวันเส า ร์


ช่วงนี้เน้นย้ำให้สร้างกุศล กลางเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตเป็นของรางวัล คนที่เกิดในวันเส า ร์มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองเป็นพิเศษ ทำอะไรจะทำให้ตัวเองเป็นจุดเด่นอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ทุกครั้งไป จะทำเฉพาะกับคนที่รู้สึกว่าน่าหมั่นไส้ ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันเส า ร์จะได้ดีจากคำพูดคำจา แม้ว่าคำพูดของคุณนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีใครชอบสักเท่าไรก็ตาม แต่มันจะเป็นผลดีในเ รื่ อ งของการทำง า น และการทำง า น อีกครั้งในช่วงของกลางเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากการทำง า น หนักมาก


การทำง า น ในช่วงนี้กูจะเหนื่อยมากกว่าช่วงอื่นเป็นพิเศษ และจะส่งผลกระทบในทางที่ดีในช่วงของเดือนมกราคมปีหน้าอย่างแน่นอน ใครที่กำลังรอการเลื่อนขั้นหรือเปลี่ยนตำแหน่งหรือโยกย้ายง า น ให้รอไปก่อนในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าจะได้ดิบได้ดี


ที่มา www.bungkan77.com