free
hit counter

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดพี่น้องดวงอ่อนแอ ราศีใดจะมีลาภลอย

วันพฤหัส 14 พฤศจิกายน 2562 (อ่าน 2,317 ครั้ง)

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.


ท่านจะมีข้อขัดแย้งกับผู้อื่น ความเป็นอยู่ของท่านในระยะนี้ ใกล้ชิดกับอันตรายและอุบัติเหตุต่างๆ แต่จะได้เงินทองทรัพย์สิ่งของสวยงามเป็นอันมาก ได้ลาภสิ่งหนึ่งซึ่งเป็นที่พอใจอย่างมาก


ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.


ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส และอาจได้ลาภลอยด้วย ได้เครื่องประดับอันงดงามและมีราคา ไม่ควรพูดเรื่องยากๆ ให้กันและกันฟัง ไม่ค่อยใช้จ่ายเงินทอง


ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.


ท่านไม่ควรไปบ้านผู้อื่นโดยไม่จำเป็น เพราะถ้าเขาเกิดมีของหายท่านจะร้อนใจเปล่าๆ คนรับใช้ของเพื่อนบ้านอาจจะก้าวร้าวนินทาคนของท่าน ไม่ควรซื้อของด้วยเงินเชื่อหรือเงินผ่อนโดยไม่จำเป็น


ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.


ท่านจะได้เครื่องประดับอันเป็นสิ่งมีค่า พี่น้องจะรุ่งเรืองและนำลาภมาให้แก่ท่าน การเดินทางท่องเที่ยวไม่สะดวก บริวารของท่านจะเป็นผู้มีชื่อเสียง พี่น้องดวงอ่อนแอไม่ควรเที่ยวไกลๆ


ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.


ท่านจะทำเงินหายก้อนหนึ่ง การติดต่อสื่อสารคมนาคมไม่ได้รับความสะดวก จดหมายเอกสารหนังสือหรือบันทึกต่างๆ จะหาไม่พบหรือล่าช้า โทรศัพท์มือถืออาจจะหาย ญาติมิตรได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น


ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ท่านแน่ใจในสิ่งใดก็ตามมักจะไม่มีผลดีในเรื่องนั้น จะทำงานด้วยความเข้มแข็ง ได้รับความเชื่อถือจากผู้ใหญ่ อาจได้รับบำเหน็จรางวัลเป็นกรณีพิเศษ ไม่ควรทะเลาะกับผู้ใหญ่นายจ้างและผู้บังคับบัญชา


ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.


ท่านทำกิจการงานต่างๆ ได้รับผลดีโดยตลอด มีวาทศิลป์ในการเจรจาเพื่อรักษาผลประโยชน์ต่อหมู่คณะ ญาติ มิตรจะทำให้เสียกำลังใจเล็กน้อย ได้ลาภเป็นสิ่งที่พึงประสงค์


ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


ท่านมีดาวศุกร์อยู่ในราศีเกิดดวงจันทร์เล็ง คิดสิ่งใดไว้ก็จะได้สิ่งนั้นสมปรารถนา ได้ลาภแล้วไม่ควรเอะอะโวยวายเพราะจะถูกข่มเหงรังแก การเดินทางไกล ไม่ได้รับความสะดวก


ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.


ท่านมักไม่ถูกกับผู้สูงอายุบางคน เรื่องต่างๆ ที่เคยราบรื่นเริ่มมีอุปสรรคบ้างแล้ว การเงินก็เช่นเดียวกัน แต่ท่านจะมีลาภลอยซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนัน ญาติของคู่หมั้นคู่สมรสจะให้ลาภท่าน


ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.


ท่านค่อนข้างอับโชคเล็กน้อย เรื่องสำคัญก็คือไม่สามารถพูดจาให้ใครๆ เข้าใจท่านได้ ผู้ที่ดีต่อท่านมากๆ มาขอความช่วยเหลือท่านก็ช่วยไม่ได้ บ้านเรือนไม่ปลอดภัย พี่ป้าน้าอาให้ลาภพอสมควร


ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.


ท่านจะเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใหญ่โดยเฉพาะในที่ทำงาน ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่ควรอยู่ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่เกินไป ท่านเป็นผู้ที่มีสติอยู่เสมอ การก้าวร้าวผู้ใหญ่จึงไม่เกิดขึ้น


ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.


ท่านมีจิตใจมั่นคงอยู่ในระเบียบวินัย แต่อาจจะพลั้งปากพูดไม่ดีกับผู้ใหญ่ก็ได้ การเดินข้ามสะพานอาจเกิดอันตรายแก่ท่าน ไม่ควรโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่เก็บเงิน อย่าอยู่ใกล้ของหนักๆ


(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)