free
hit counter

4 ราศี โชคดียันปีหน้า เงินทองไม่ขาดสาย รับทรัพย์ก้อนโต

วันอังคาร 12 พฤศจิกายน 2562 (อ่าน 16,011 ครั้ง)

 

นักโหราศาสตร์ชื่อดังมาแล้ว อ.คฑา ชินบัญชร ได้ออกมาเผยคำทำนายIด็ด 4 ຮาศีที่มีเกณธ์ร ว ยข้ามปี ด ว งดีด้านการเงินแบบฉุดไม่อยู่ แถมการง า น ความรักมาให้ย าวไปถึงปี 63 เ ล ยทีเดียว

ຮาศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 กันย ายน – 15 ตุลาคม)

คนมีคู่มีโอกาสได้บุตร คนโสดเสน่ห์แรง การเงินได้มาก ช่วงกลางปี 2562 ถึงปลายปี จะได้ลาภจากเ พ ศตรงข้าม ปลายปีระวังสุขภาพ

ด ว งชะตาโดยรวมชาวຮาศีกันย์ ประจำปี

เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่ผ่านมา เจอเ รื่ อ งร้ า ยมามาก เพิ่งจะด ว งดีเมื่อ 1-2 ปีที่ผ่านมา แต่หลายท่านยังจำเ รื่ อ งร้ า ยทำให้หมดกำลังใจในการสร้างสิ่งใหม่ ฉะนั้น หลังจากนี้เป็นต้นไปให้มีความหวัง และกำลังใจ เคราะห์และภัยหมดไปแล้ว ปีนี้มีโชค 2 ชั้น

การเงิน

ในช่วงต้นปี 2563 มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ ลงทุนแล้วได้รับผลตอบแทนเป็นกำไร มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภอย่างโดดเด่น

ຮาศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การง า นเจริญก้าวหน้า ค้าขายกำไรดี พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ผลิตภัณฑ์ชุมชน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน คนทำง า นมีโบนัสก้อนโต แถมคนโสดจะได้ลงจากคาน

ที่ผ่านมาประมาณ 2-3 ปี มีความระทมทุกข์ มีความท้อแท้ ถูกกระทำด้วยนานาประการ จากนี้ไปจะพ้นเคราะห์แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ดาวเส า ร์โคจรพ้นจากเรือนชะตา กว่าจะมารอบใหม่อีก 30 ปี ถือว่าเป็นการพ้นเคราะห์อย่างย าวนาน จากนี้เป็นต้นไปขอให้ตั้งสติ เพราะหลังจากพบเจอเคราะห์มา จะตั้งสติไม่อยู่ หาโอกาสไปทำบุญไหว้พระ แล้วเริ่มต้นให้ดี

การเงิน

ดาวการเงินโคจรทับเรือนชะตาเป็น 2 จังหวะ จนถึงปลายปี และมีโอกาสที่จะมั่นคงยั่งยืนร่ำร ว ย ก่อร่างสร้างตัวได้ ยิ่งขยันและทุ่มเทมาก จะมีโอกาสได้เงินมากกว่าช่วงที่ผ่านมา

ຮาศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

การง า นมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน มีเ รื่ อ งใช้จ่าย ต้องจัดการการเงินให้รอบคอบ ช่วงกลางปี 2562 มีลาภลอย แต่กับคนรักระวังคำพูดและอารมณ์ด้วย

ด ว งชะตาโดยรวมชาวຮาศีธนู ประจำปี

จากนี้ไป 2 ปีครึ่ง ดาวเส า ร์ทับ มีเกณฑ์เ รื่ อ งเลิกราหย่าร้างกับคู่ครองคนรัก ให้ประคับประคอง อดทน แต่ให้คิดไว้อย่างว่า นี่จะเป็นเครื่องพิสูจ น์ว่าเป็นคู่แท้หรือไม่ ถ้าจบก็แปลว่าไม่ใช่ ถ้าไม่จบก็แสดงว่าใช่ และที่สำคัญจากนี้ไป 2 ปี จะมีเ รื่ อ งบางอย่างที่ต้องลงทุนกันย าว บางคนก็ซื้อกองทุน หรือลงทุนระยะย าว ซึ่งถ้าจะทำอะไรก็แล้วแต่ ผลตอบแทนจะได้หลังจาก 2 ปีผ่านไป ต้องอดทน

การเงิน

ดาวการเงินอยู่ในจังหวะที่มีเกณฑ์รายจ่ายมาก เนื่องจากดาวการเงินโคจรมาทับเรือนชะตา แปลว่า มีภาระ มีเหตุที่จะต้องใช้จ่าย เช่น การผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือพ่อแม่ของภรรย าป่ ว ย พ่อแม่ของสามีไม่สบาย ต้องใช้เงินเยอะ เป็นช่วงเวลาที่หนักและเหนื่อຍพอสมควร แนะนำให้แบ่งเงินออกเป็น 3 ก๊อก คือ 1. ได้มาใช้ไป 2. ให้คู่ครองหรือคนรัก 3. ซุกไว้ไม่ให้ใครรู้ และอย่าให้ใครยืมเงิน จะได้คืนย าก

ຮาศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

ช่วงกลางปี เป็นต้นไป พลิกวิกฤตเป็นโอกาส การลงทุนมีผู้ใหญ่สนับสนุน มีโอกาสสร้างผลง า น แถมความรักก็ลงตัว คนโสดเฮฮา ท่องเที่ยวสนุกสนาน

ด ว งชะตาโดยรวมชาวຮาศีพฤษภ ประจำปี

ปีนี้พลังบุญที่เคยสร้างจะหนุนนำให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้าตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ฟันธง เนื่องจากดาวเส า ร์โคจรพ้นจากการเล็งชะตาไปแล้ว หลังจากถูกจองจำมา 2 ปีครึ่ง ทำให้มีความทุกข์ความโศก อึดอัด… แต่บัดนี้คุณพ้นเคราะห์แล้ว

การเงิน

เป็นจังหวะที่จะมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีทั้งปี โดยที่คุณต้องขยัน ทุ่มเท และใส่ใจ แต่จะร ว ยหรือสำเร็จมากน้อยแ ค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับบุญเก่าที่เคยสร้างมาในอดีตและบุญปัจจุบันในชาตินี้ด้วย

ขอบพระคุณแหล่งที่มา : อ.คฑา ชินบัญชร , kapook