free
hit counter

หมดหนี้สิน ดวงเศรษฐีมาแรง สิ้นปียาวจนถึงปีหน้า

วันอังคาร 12 พฤศจิกายน 2562 (อ่าน 14,656 ครั้ง)

 

ຮาศีที่เรียกได้ว่ามีโชคร่ำร ว ยเงินทองไหลมาเทมาในสิ้นปีนี้ย าวไปจ นถึงปีหน้าทั้งปี ชีวิตสุขีมีบุญวาสนาเก่าที่ทำมา หนุนนำชีวิตให้ประสบความสำเร็จในทุกด้าน มาดูกันดีกว่าว่าจะมีຮาศีของคุนหรือไม่

ຮาศีสิงห์

ຮาศีนี้ ดูเหมือนว่าหลายปีที่ผ่านมานั้น ผู้ที่ทำมาค้าขายด ว งจะไม่ค่อยขึ้นเ ล ย เพราะลงทุนไปก็จม ค้าขายไม่ค่อยดี ทำให้เจ๊งไม่เป็นท่า ทำอะไรก็ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ทำให้เกิดความท้อแท้ การเงินก็มีขึ้นมีลงอยู่ตลอด แต่ส่วนมากจะเป็นในขาลง คุณจะต้องรับผิดชอบในหลายอย่าง ตัวคุณเอง คนรอบข้าง ชีวิตครอบครัว ซึ่งคุณจะต้องเป็นคนที่รับผิดชอบกับทุกอ ย่า ง นี้ เ ล ยทำให้รู้สึกเหนื่อຍอย่างมาก แต่ในช่วงสิ้นปีย าวไปจ นถึงด ว งปีหน้านี้ ด ว งคนจะเปลี่ยนไป หลายอย่างจะดีขึ้นเป็นทวีคูณ ทำมาหากินจะรุ่งเรือง ขายดิบขายดี คุณจะพบแหล่งทำเงินที่ดีกว่าเดิม คนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีทำให้คนรอบข้างมักที่จะเข้าหาอยู่เสมอ สุดท้ายด ว งของคุณนับจากนี้ จะเจริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิต

ຮาศีพฤษภ

ที่ผ่านมาอาจจะดูว่าเหนื่อຍมาก เพราะคุณมีหลายภาระที่ต้องรับผิดชอบเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นในเ รื่ อ งของการทำง า น ที่ต้องเผชิญหน้ากับหน้าที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง มีปัญหาในเ รื่ อ ง เพื่อนร่วมง า น ทำให้คุณเป็นที่กังวลใจอยู่ตลอดเวลา ในเ รื่ อ งของเงินทอง ไม่ว่าจะจับจ่ายใช้สอยต่าง คุณนั้นเป็นผู้หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ แต่ด ว งของคุณนสิ้นปีย าวไปจ นถึงปีหน้านี้ ต้องขอบอกเ ล ยว่าด ว งเปลี่ยน เปลี่ยนไปจากเดิมเยอะมาก เพราะคุณจะมีโอกาสทำเงินที่ดีกว่าเดิม และชีวิตของคุณจะดีมากกว่าเดิม รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างจะมีชีวิตที่ดีขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด หน้าที่การง า นก้าวหน้า มีการได้รับตำแหน่งใหม่ และมีรายได้ที่สูงขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า โอกาสที่จะซื้อบ้านหรือของชิ้นใหญ่มีมากโข เตรียมตัวนับเงินนับทองรอได้เ ล ย

ຮาศีกรกฎ

ช่วงชีวิตที่ผ่านมานานนับหลายปี คุณมีความลำบากในการใช้ชีวิตอย่างมากที่เด่นชัดคือในเ รื่ อ งของการเงิน คุณไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเ รื่ อ งการเงินเท่าไหร่นัก ทำให้ต้องกู้หนี้ยืมสินจากคนอื่นมามาก ชีวิตของคนดูลำบาก ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อຍกับการใช้ชีวิตมานานนับหลายปี แต่ด ว งของคนนับจากนี้และต่อไปนี้ไป ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนผัน เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นและดีมาก ง า นที่คุณทำ จะสร้างเงินสร้างทองให้กับคุณ คุณจะมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำจากที่ไม่เคยมีก็จะมีมาก คุณสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของคุณให้มีความสุขได้ตลอดทั้งชีวิต ในช่วงปีหน้าคุณจะมีเกณฑ์ได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ มีการโยกย้ายที่อยู่

ຮาศีมังกร

ในตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมานั้น ส่วนมากจะมีแต่ความสุขความสบาย มีเงินทองใช้ แต่รู้สึกว่ามาข า ดในช่วง 4 5 ปีหลังที่ผ่านมา คุณเหนื่อຍกับการใช้ชีวิต มีปัญหาในเ รื่ อ งของเงินทองมาก ทำให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสิน และมีเ รื่ อ งให้ปว ดหัวอย่างไม่จบสิ้น ต้องขอบอกเ ล ยว่าคุณเป็นคนที่มีความอดทนค่อนข้างสูง จึงทำให้ผ่านมาได้จ นถึงทุกวันนี้ แต่ด ว งของคนนับจากนี้ไปชีวิตของคุณจะกลับมาอีกครั้งเหมือนที่เคยเป็น เงินทองก็จะมีเข้ามา เพราะได้มีผู้ที่ยื่นโอกาสดีเข้ามาให้กับคุณ หนี้สินที่มีอยู่ก็จะหมดไป บุญกุศลที่คุณสร้างมาไว้นั้นจะหนุนนำส่งผลให้ชีวิตของคุณมีความสุข ครอบครัวของคุณไม่เป็นทุกข์

ຮาศีกุมภ์

ในช่วงของการเงินของคุณที่ผ่านมานั้น จะรู้สึกว่ามีเท่าไหร่ก็ใช้ไม่พอ ได้มาเท่าไหร่ก็ใช้หมด เป็นเพราะคุณมีภาระที่ต้องรับผิดชอบอย่างมาก อีกทั้งรายได้ในบางส่วนยังลดน้อยลง มีการกู้หนี้ยืมสินจากคนอื่นมามาก เพราะต้องนำเงินมาหมุนเวียนในการใช้ชีวิต เพราะคุณเป็นคนที่หาเงินแ ค่คนเดียว ซึ่งจะต้องรับผิดชอบในหลายชีวิต ด ว งคุณนับจากนี้ไป เรียกได้ว่าโชคเข้าข้าง เงินทองจะวิ่งเข้ามาหาคุณ ผู้ใหญ่ต่างพาเอ็นดูในตัวคุณ และจะหยิบยื่นโอกาสดีมาให้คุณคุณควรรีบคว้าไว้ เพราะโอกาสเหล่านั้น จะสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณจากหลังมือเป็นหน้ามือเ ล ยทีเดียว ในเ รื่ อ งของการง า นคุณอาจมีเกณฑ์ได้ย้ายง า น จะมีฐานเงินเดือนที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ในช่วงสิ้นปีนี้คุณจะได้พบเจอกับความรัก ที่เรียกได้ว่าเป็นรักแท้ที่คุณรอมานาน

ຮาศีมีน

ในช่วงที่ผ่านมานั้นคุณมักจะไม่ประสบความสำเร็จในเ รื่ อ งการง า นและการเงิน คุณบริหารเงินไม่เป็นทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ชีวิตของคนที่ผ่านมาดูเหมือนจะไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก ทำให้ต้องปว ดหัวและเหนื่อຍมากกับชีวิตที่ผ่านมา แต่ชีวิตของคุณนับจากนี้ไป จะมีแต่ผู้คนที่คอยจับจ้องคุณ ต่อด ว งชะตาของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีมาก ดีจ นคุณไม่คิดไม่ฝันว่าจะดีมากมาจ นถึงขนาดนี้ การเงินของคุณจะอู้ฟู่มากขึ้น มีโอกาสที่จะโยกย้ายบ้านหลังใหม่ การง า นจะราบรื่นและเป็นไปได้ด้วยดี ความรักของคุณดีมากและลงตัวอยู่แล้ว ครอบครัวของคุณจะอยู่อย่างสุขสบายไม่ต้องมานั่งลำบาก ไม่ต้องมานั่งปว ดหัวในเ รื่ อ งของเงิน เรียกได้ว่าเป็นຮาศีที่น่าอิ จ ฉ าที่สุดในช่วงปีหน้าเ ล ยก็ว่าได้