free
hit counter

เผยคำทำนาย 6 ราศี มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนโต ได้จับเงินล้าน มีเงินเอามาใช้หนี้ ตั้งตัวได้

วันศุกร์ 8 พฤศจิกายน 2562 (อ่าน 15,592 ครั้ง)

 

ราศีสิงห์

จะเป็นปีที่ดีในระดัບหนึ่งสำหรับ ชาวสิงห์ มีเกณฑ์จะได้รับโชคเข้ามา ครอบครัวมีความมั่นคงยิ่งขึ้นการงานดี การเงินเยี่ยม ความรักนั้นสำหรับคนโสดตอนนี้ก็โสด ยาวไปก่อนนะ ส่วนการเงินนั้นจะเป็นขาขึ้นโชคลาภ โชคดีกำลังเข้ามา แต่ก็ควรระวังว่าจะทุ่มเทอะไรไปก็ไม่ควรจะหาดหวังควรปล่อยให้เป็นไปตามที่ควรจะเป็น แม้ว่าโชคตอนนี้จะยังไม่มากแต่ก็มี เก็บโชคไว้ ขอให้พ้น เคราะห์ เจอความสุข เงินทอง สาธุ

 

 ราศีมีน

ชาวมีนก็ยังมีส่วนได้เฮ กับเขาเหมือนกันนะ เรื่องงานนั้นมีโอกาสจะก้าวหน้ามากโชค ลาภจะผ่านเข้ามาเรื่อยโชคดีจะมียาวไปจนถึงสิ้นปีเลย มีเกณฑ์จะร่ำรวย จับเงินล้าน มีโชคดี มีเกณฑ์ได้เดินทาง และจะได้รับเรื่องดีในระหว่างนั้นด้วยเหมือนกัน เก็บโชคเอาไว้ จะได้โชคเป็นสิ่งตอบแทน 3 วัน 7 วัน สาธุ

 

ราศีพฤษภ

ช่วงนี้ค่อนข้างดีในหลาย เรื่องเลยทั้งหน้าที่การงาน ความรัก การเงิน แม้ว่าในชีวิตก่อนหน้านี้จะเจอกับ ปัญหามากมายเข้ามาบ้างจนมีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินตลอดแต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะ ว่าพอมาถึงปลายกันຍายนนั้นการเงินจะพุ่งแรงมาก มีเงินใช้จ่ายมากพอสำหรับค่าใช้จ่ายทุกอย่างทำให้สภาพทางการเงินมั่นคงยิ่งขึ้นเลย และยังมี โชค เข้ามาด้วยนะโอกาส แบบไหนเข้ามารีบคว้าไว้อย่า ปล่อยให้หลุดมือไปนะ เก็บโชคเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีเข้ามาในชีวิต

 

ราศีมังกร

ชาวมังกรจะพ้นเคราะห์ในช่วงนี้นะດวงไม่ดีมานานมาก แย่มากด้วยในช่วงแต่มาถึงช่วงเวลานี้ก็จะทำให้ โชคลาภเริ่ม ทยอยเข้ามาหาแล้วนะ แม้ว่าจะไม่เยอะแต่โชคจะมาเรื่อยทำให้มีเงิน ใช้ตลอดไม่ขาดมือ และหากเป็นคนที่เก็บเงิน หน่อยก็ทำให้มีเงินไปลงทุนทำอะไรได้ตั้งเยอะเลยทีเดียวขอให้เก็บโชคในวันนี้ไว้ แล้วจะมีสิ่งดีเกิดขึ้นตามคำทำนาย สาธุขอให้เกิดขึ้นจริง

 

ราศีพิจิก

ค่อนข้างจะรุ่งพุ่งแรงมาก แล้วใน บรรดาทั้ง 6 ราศีนี้ การเงินก็ดีมาก ความรักรุ่งโดยจะมีโชคเข้ามา แบบเรื่อยเลย ทำให้มีงานมีเงินเข้ามาทำให้ตั้งตัวได้ดีมาก ยิ่งหาเวลาไปทำบุญหนุนດวงชะตา ด้วยยิ่งจะดีมาก เลยอดทนต่อความ เหนื่อยยากจะทำให้ประสบความสำเร็จ เก็บโชคเอาไว้ จะได้โชคเป็นสิ่งตอบแทน 3 วัน 7 วัน สาธุ

 

ราศีกุมภ์

มีเกณฑ์จะได้จับเงินก้อนใหญ่เลยนะมีแววได้โชค จากตัวเลขด้วย การเงินจะวิ่งเข้ามาไม่ขาดสาย สภาพคล่องการเงินดีมาก จะดีแบบนี้ไปยาวเลยจนถึงสิ้นปี แต่จะต้อง ประกอบกับการขยันของแต่ละคนด้วยนะเพราะโชคก็คงไม่อยากจะตกมาที่คนไม่เอาไหนเท่าไหร่ว่าไหม ฉะนั้นก็ต้อง สู้หน่อย เก็บโชคเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีเข้ามาในชีวิต