free
hit counter

5 ราศีโชคชะตาเปลี่ยน มีโอกาสถูกรางวัลก้อนโต

วันเสาร์ 7 กันยายน 2562 (อ่าน 6,119 ครั้ง)

 1.ราศีพฤษภ

พฤษภช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วง ขาขึ้นมาหน่อย ดีกว่าแต่ก่อนมากควรเร่งที่จะ สร้างบุญสร้างกุศล ให้กับตัวเอง ทำให้ตัวเองนั้นมีบุญบารมี ในทางโลกและทางธรรม สิ่งใดที่มี ดีอยู่แล้วขอให้ทำต่อไป สิ่งใดที่คิดว่าอยู่ในทางที่ไม่ใสสะอาด ขอให้เลิกละ เพราะโชคของคุณมีเกณฑ์ที่ จะเจอกับเรื่องอยู่ตลอดเวลา ช่วงนี้ชี้ชัดคนเกิดราศีพฤษภ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ต่างประเทศ ได้งานใหม่ที่ดีกว่าที่เก่า ไปงานบวช งานบุญ

2.ราศีธนู

ช่วงนี้จะมีลาภลอยเป็นผลดี มีกินมีใช้ตลอดเดือน แต่อาจจะเจอเรื่องที่ ทำให้คุณรู้สึกสมบุกสมบันอาจจะรู้สึกเหนื่อย เกี่ยวกับการเดินทางไกล การทำบุญในช่วงนี้อย่าให้น้อยหน้าคนอื่น น้อยหน้าในที่นี้หมายความว่า ทำเถอะ ขอให้ทำบุญ เพราะว่ามีเกณฑ์จะได้ทรัพย์มากมายมหาศาล บ้านรถตำแหน่งใหม่รออยู่ไม่ไกล ในช่วงไม่เกินธันวาคม

3.ราศีเมษ

สำหรับท่านที่เกิดในราศีนี้ เมื่อเข้าสู่ช่วงต้นเดือนสิงหาคม จะส่งผลดีโดดเด่นมากๆ ตลอดทั้งปีนี้เป็น ปีแห่งการทำงาน ที่หนักเหนื่อย มีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ และหมดกำลังกาย แต่คุณเป็นคนที่มีกำลังใจล้นเหลือ กล้าคิดกล้าทำ โชคของคุณเลยปะคับประคองให้คุณนั้นมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในช่วงเวลาของคุณ ช่วงนี้ยิ่งทำบุญยิ่งเห็นผลดีเยี่ยม สภาพการเงินการงาน จะคล่องมากมีเงินเก็บซื้อรถคันใหม่ได้

4.ราศีมังกร

มังกรช่วงนี้หน้าที่การงาน กำลังอยู่ในระดับปานกลาง อาจจะมีติดขัดบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ บริวารจะคอยช่วยและคอยจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้คุณนั้นมีเกณฑ์มั่นคง สูงกว่าคนอื่น บุญบารมีของคุณ แนะนำหรือว่าช่วงนี้ให้ บูชาพญานาค และทำบุญโดยการช่วยคนที่ตกทุกข์ได้ย าก พาพ่อพาแม่ไปทานข้าว ซื้อเสื้อผ้าให้เขา แล้วชีวิตของคุณ จะดีขึ้นทันตาเลย

5.ราศีตุลย์

ส่วนราศีนี้เรียกได้ว่า กำลังจะรวยแล้ว เพราะเป็นราศีที่สร้างบุญสร้างกุศล มาโดยตลอด ยิ่งเป็นคนที่เลี้ยงดูพ่อแม่กตัญญู สร้างบุญกุศลให้กับตัวเองและคนอื่นรอบข้าง จะยิ่งเกิดปาฏิหาริย์รุ่งเรือง กิจการงานใดต่างๆ จะประสบความสำเร็จ ราศีตุลย์มีเกณฑ์ที่ จะได้โชคลาภสูงต่อจากนี้มีโอกาสได้ ทรัพย์สมบัติมหาศาล บ้านรถงานใหม่ จะกลายเป็นของคุณบุญบารมีใดๆ ที่สั่งสมมาไว้ จะส่งผลในช่วงเดือนหน้า