free
hit counter

4 วันเกิດด ว งดี มีลาภลอยก้อนโตกำลังจะมา ຣวຢทันใจ

วันพุธ 7 สิงหาคม 2562 (อ่าน 2,946 ครั้ง)

 

วันพุธ

คนที่เกิດวันพุธเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสียมีความมั่นอก มั่นใจ ในตัวเองสูงมาก รักอิสระจิตใจเด็ดข า ด ชอบทำทุกอย่างตามอำเภอใจเรียกได้ว่าเป็นตัวของตัวเองมาก แต่ละครั้งก็รู้สึกว่าคนรอบข้างมองคุณแปลก นี่แหละคือผลของการที่เป็นตัวของตัวเองมากไปจึงทำให้คนรอบกายของคุณเปลี่ยนแปลงไป ช่วงนี้คุณทำอะไรจะต้องจริงจังเป็นพิเศษแต่พย าย ามอย่าทำอะไรที่มันว่างมาดมากเกินไป ดวงของคุณในเ รื่ อ งของการทำงานกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงยิ่งในช่วง 3 วันต่อจากนี้เท่านั้นทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้นไปเรื่อย มีทั้งในเ รื่ อ งของการเงินจะต้องมุมานะเป็นพิเศษ จะได้รับโชค 2 ต่อกันเลยทีเดียว อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช ร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

วันเสาร์

คนที่เกิດในวันเสาร์เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา บางครั้งก็เป็นคนที่เจ้าอารมณ์มีอาการโลเลไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน รักการรักงาน เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงจริงจังกับทุกเ รื่ อ งแม้กระทั่งในเ รื่ อ งของความสัมพันธ์ของคนรัก ตัวคุณเองภายนอกดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่เจ้าชู้ แต่ลึกในใจแล้วเป็นคนที่หวาดระแวงในเ รื่ อ งของการมีคนอื่นมากกว่า ชอบคบคนเดียวชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบหลายคน ดวงชะตาในเ รื่ อ งของการงาน ช่วงนี้กำลังรู้สึกท้อแท้ใจกับการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย แต่ไม่ช้าไม่นานมันก็จะก้าวผ่านพ้นไปเพียงแต่ต้องจับจังหวะระยะเวลาให้ถูกต้อง มีโอกาสที่จะได้แสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ ให้เป็นที่คนอื่นได้รับรู้ความสามารถของตนเอง จังหวะนี้แหละเป็นจังหวะที่จะได้เพิ่มพูนกำลังทรัพย์ในอนาคต มีโอกาสที่จะได้รับการแต่งตั้งหรือเลื่อนขั้นเงินเดือนในโอกาสถัดไป อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช ร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

วันอาทิตย์

เกิດในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง เป็นพวกที่ให้ความสำคัญในเ รื่ อ งของ คำพูดมาก่อนที่หนึ่งเสมอ หากได้พูดจาหรือเอื้อนเอ่ยคำใดออกไปก็จะทำให้ดีที่สุดโดยไม่ลังเลสิ่งใด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้น้อยใจเป็นคนที่ขี้เหงาเอาการ แต่เวลาดีก็จะดื้อแบบหัวชนฝา แต่เวลาดีก็จะแสนดีแบบผิดหน้าผิดตา ดวงคนในเ รื่ อ งของการทำงานช่วงนี้จะได้พบเจอกับคนที่เป็นบุคคลที่สาม ให้ระมัดs ะวั งคนบางคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ เข้ามากอบโกยผลประโยชน์ที่คุณมี ช่วงนี้อีกทั้งยังต้องระมัดs ะวั งเ รื่ อ งของปัญหาเอกสารการเงิน มีโอกาสที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เรียบร้อยและก่อเกิດปัญหาได้ ในเ รื่ อ งของการเงินแล้วนั้นจะมีโชคเกี่ยวกับตัวเลขเข้ามาเกี่ยวพัน ในช่วงของกลางเดือนมีโอกาสที่จะได้พบเจอโชคเป็นชุดใหญ่ เตรียมกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เลย อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช ร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

วันศุกร์

เกิດในวันศุกร์ คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ดี มีลักษณะความเป็นผู้นำที่ดีแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกให้ใครได้รับรู้และให้ใครเห็นสักเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้โมโหฉุนเฉียวพูดตรงไม่ค่อยอ้อมค้อม จนบางครั้งก็ตรงเกินไปจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกร็งไปบ้าง ลองปรับเปลี่ยนนิ สั ยการเจ้าระเบียบของคุณ ให้อะลุ้มอล่วยมากกว่าเดิมแล้วจะพูดว่า ดวงชะตาของคนเราจะดีขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว อีกทั้งในเ รื่ อ งของการงานนั้นแม้ว่าช่วงนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทาง แต่ก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยและอีกไม่กี่วัน ดวงในเ รื่ อ งของการทำงานก็มีโอกาสที่จะเพิ่มพูนมากกว่าเดิม และมีโอกาสที่จะได้รับเงินมากกว่าเดิมอีกด้วย ในเ รื่ อ งของการเงินนั้นช่วงนี้จะเป็นช่วงที่หาเงินย ากลำบากพอสมควร มีหลายอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปจนทำให้คุณรู้สึกว่าท้อแท้และหมดกำลังใจ แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะก้าวผ่านไปด้วยความสามารถของตัวคุณเองเท่านั้น ทุกอย่างกำลังจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยจะต้องใช้ความสามารถและเวลา อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช ร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ที่มา พลัสข่าว