free
hit counter

ราศีใดได้ลาภต่อเนื่องหลายวัน-ราศีใดการเงินดีวันดีคืน

วันพุธ 13 มิถุนายน 2561 (อ่าน 18,943 ครั้ง)

 ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีปัญหาเรื่องคนรับใช้หรือลูกจ้าง ที่ออกจากบ้านไปซื้อของ แล้วไม่กลับมา มีโชคดีในการติดต่อประสานงานกับหมู่คณะของท่านเอง ถ้าทำของหายระหว่างทางจะหาไม่พบ จะได้พบเพื่อนเก่า

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรรับฝากทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพระหรือโต๊ะตู้เตียง เพราะอาจจะมีคดีความต่างๆ ที่ท่านนึกไม่ถึง อย่างน้อยก็ทำให้ท่านเสียชื่อเสียงไปด้วย เรื่องเกี่ยวแก่คนหมู่มากไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งผู้อื่นที่รู้เห็นมักจะกระจายข่าวว่าเป็นลาภใหญ่ การร่วมงานกับผู้อื่นเป็นผลดีโดยตลอด การสมัครเข้าทำงานในรูปแบบต่างๆ จะได้รับผลดี ไม่ควรใช้ยาตามคำโฆษณาชวนเชื่อ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีโอกาสที่จะได้รับลาภติดต่อกันอีกหลายวัน จึงไม่ควรหยิบยืมหรือกู้หนี้ยืมสินผู้ใด แม้จะไปงานกินเลี้ยงใหญ่ๆ ก็ควรงดเว้นไว้ก่อน มีผู้มาขอฝากเนื้อฝากตัวอยู่ด้วยเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมองโลกในแง่ดี แม้จะมีข้าวของหายก็ไม่โทษผู้ใด ชีวิตและการทำงานของท่านเป็นสิ่งที่กระจ่างแจ้งพี่น้องทำมาค้าขึ้นอยู่เย็นเป็นสุข แม้แต่คนที่ยากจนก็ตั้งเนื้อตั้งตัวได้ อาศัยรถเรือผู้อื่นไม่ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน แต่ถ้ารู้ถึงผู้อื่นเขาอาจพูดให้เสียเรื่องไปเลยก็ได้ ถ้าท่านกำลังจะมีความรัก อาจถูกเพื่อนพูดจาใส่ร้ายได้ เพื่อนบ้านนำเรื่องไม่ดีมาบอกกล่าว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำอะไรไปตามเรื่องของท่านก็จริง แต่จะมีเพื่อนร่วมงานว่าท่านเอาอย่างเขา และติฉินนินทาท่านต่างๆ นานา ถ้าผู้ใหญ่เชื่อท่านก็แย่ ฐานะทางการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ ยังไม่ควรทุ่มเทในเรื่องความรักมากนัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ค่อยมีโชคในเรื่องการเดินทาง ดังนั้นในระยะนี้ถ้างดเว้นการเดินทางได้ก็จะเป็นการดี มีการนำเอาเงินออมออกมาใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น พี่ป้าน้าอาจะว่ากล่าวตักเตือน ซึ่งท่านไม่ค่อยพอใจ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นมากกว่าปกติ ได้ลาภหรือมีเงินอดพูดให้ใครฟังไม่ได้ เมื่อพูดไปแล้วมักจะเสียดายว่าไม่ควรพูด พี่น้องได้ลาภแต่อาจจะเสียรู้ผู้อื่น ท่านเองและญาติไม่ควรลงทุนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีชื่อเสียงในวงการสมาคม ได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงและอื่นๆ เป็นอันมาก บริวารนำลาภมาให้ก็มีและที่ นำลาภไปจากท่านก็มีด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจะชำรุดเสียหาย ได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมักจะฝันแปลกๆ ตามปกติแล้วไม่ควรเล่าให้ใครฟัง แต่ถ้าท่าน ฝันร้ายควรสวด “ยันทุน” ไม่ควรร่วมหรือเดินตามขบวนแห่ต่างๆ บริวารจะผลิตของพิสดารต่างๆ ซึ่งน่ากลัวอันตราย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านโชคดีในเรื่องของความรัก แต่มักจะมองคนรักไปในแง่ร้ายต่างๆ เพื่อนมักทำให้ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อน แต่ญาติพี่น้องมักนำลาภมาให้ ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ในระยะนี้

ที่มา.ข่าวสด