free
hit counter

ชะตาฟ้าลิขิตมาแล้ว!! 1 ใน 12 ราศีนี้ ดวงโคตรรวย ชุดใหญ่ไฟกระพริบ!

วันพุธ 13 มิถุนายน 2561 (อ่าน 17,823 ครั้ง)

 ราศีเมษ ( เกิด 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม )

ในเดือนนี้การเงินมองเห็นอยู่ตรงหน้า ด้วยศักยภาพของตัวเราแล้ว ความขยันหมั่นเพียรก็หยิบจับเงินทองได้ไม่ยากนัก ในช่วงนี้เดินทางไปๆมาๆ ติดต่อเจรจาได้ผลดี น้ำกำลังขึ้น ต้องรีบตักตวง

ความโชคดี ช่วงนี้คนต่างชาติต่างภาษา จะเป็นผู้สนับสนุนที่ให้ความสำเร็จได้ง่ายๆ แม้แต่การเสี่ยงโชคสลากรางวัล ต้องซื้อจากสถานที่ไกลบ้าน คนละถิ่นคนละฐาน จะเป็นโชคดีถูกกับดวงได้รับทรัพย์กันทั่วหน้า

เลขนำโชค 3 2 1

ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย ระมัดระวังในเรื่องอาหารการกิน ทั้งตนเองและคนในครอบครัว เน้นไปทางคุณสุภาพสตรี จะมีผลกับภูมิแพ้ที่ร่างกายต่อต้าน หรือสุขอนามัยไม่เพียงพอ อาหารเป็นพิษท้องเสียรุนแรง

วันมงคล วันอาทิตย์ วันอังคาร

วันอัปมงคล วันจันทร์ วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมษ จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีชมพู การงานเจริญมั่นคง สีแดง โชคลาภการเงิน สีส้ม ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีพฤษภ ( เกิด 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน )

ในช่วงเวลานี้จะเป็นเงินที่ต่อยอดงอกเงยออกมา ไม่ว่าจะเป็นงานประจำ ธุรกิจส่วนตัวจะเป็นแบบครอบครัว เป็นแบบรูปบริษัท หรือเริ่มลงทุนใหม่ๆล้วนแล้วแต่ก้าวหน้าทั้งนั้น ดวงขึ้นการเงินดีเป็นโอกาสของเรา

ความโชคดี ความไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ว่าจ้างคู่สัญญายังประสานผลประโยชน์กันดีเยี่ยม โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลเสี่ยงซื้อจากคนขาย ที่อยู่ใกล้บริเวณร้านจำหน่ายวัตถุโบราณ หรือร้านขายสังฆภัณฑ์

เลขนำโชค 6 9 7

ระดับความโชคดี 10

ความเคราะห์ร้าย ระมัดระวังเรื่องผู้สูงวัยมีอายุ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย ที่อาจจะเกิดเหตุกับการซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซด์ หรือเดินชนสิ่งกรีดขวางและมักจะได้รับอุบัติเหตุในบริเวณแถวๆศีรษะถึงเลือดถึงเย็บแผล

วันมงคล วันพฤหัส วันศุกร์

วันอัปมงคล วันเสาร์ วันอาทิตย์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพฤษภ จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีฟ้า การงานเจริญมั่นคง สีเขียว โชคลาภการเงิน สีดำ ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีเมถุน (เกิด 14 มิถุนายน – 14กรกฎาคม)

ในเดือนนี้การเงินมีความรู้สึกได้ว่า ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา พอมีใช้จ่ายได้ตามกำลังโดยที่ไม่ต้องคิดมาก และมองไปข้างหน้ากระแสการเงินยังมั่นใจมั่นคง มีแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ความโชคดี จะสอบจะแข่งขันเข้าเรียน หรือทางรับราชการ ดวงชะตาดีแล้ว เหลือแต่ใจสู้หรือเปล่า โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เจอคนขายแถวบริเวณสถาบันการเงินการธนาคาร ก็รีบเลือกซื้อหารับโชค

เลขนำโชค 5 4 6

ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย จะเป็นภัยเดือดร้อนของความร้อน เครื่องยนต์กลไกที่ใช้น้ำไหลเวียน ช่วงนี้ควรเช็คระบบก่อนใช้งานหนักๆ แม้แต่รถที่ต้องใช้งานเดินทางไกล ก็ตรวจเช็คให้รอบคอบก่อนเกิดเหตุระหว่างเดินทาง

วันมงคล วันอาทิตย์ วันพุธ

วันอัปมงคล วันจันทร์ วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมถุน จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีเขียว การงานเจริญมั่นคง สีฟ้า โชคลาภการเงิน สีเทาหรือสีเงิน ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )

ในเดือนนี้รายรับเป็นกอบเป็นกำ แต่รายจ่ายกระจัดกระจายไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ทั้งตัวเราควักจ่ายไป ทั้งครอบครัวบริวารคนใกล้ตัว ที่เป็นภาระเป็นหน้าที่ ถ้าสามารถแตะเบรกชะลอๆไว้บ้าง ก็เอาตัวรอดไม่เกินงบแน่

ความโชคดี ผู้บังคับบัญชา หรือหัวหน้าช่วงนี้ใกล้ชิดไว้เป็นผลดี ช่วยเหลือเกื้อกูลผลประโยชน์ต่อกัน และโชคลาภจะถูกโฉลกได้โชคมาจากคนรัก คู่รักให้เธอหยิบสลากเสี่ยงรางวัลสักชุดสองชุด ไว้รับโชครับทรัพย์

เลขนำโชค 2 3 8

ระดับความโชคดี 7

ความเคราะห์ร้าย จะเป็นปัญหากับผู้ที่ต้องเช่าที่ปลูกสร้าง เช่าที่อยู่อาศัยเป็นบ้านพัก เป็นหอพัก หรืออาคารร้านรวงเป็นที่ทำมาหากินค้าขายเลี้ยงชีพ ต้องเดือดร้อนต้องโยกย้าย ตามเหตุจำเป็นที่เขากล่าวอ้าง

วันมงคล วันจันทร์ วันศุกร์

วันอัปมงคล วันพฤหัส วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกรกฎ จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีขาว การงานเจริญมั่นคง สีชมพู โชคลาภการเงิน สีแสด ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีสิงห์ ( เกิด 17 สิงหาคม – 16 กันยายน )

จะมีสองรูปแบบ มีแผนจะกู้ซื้อหลักทรัพย์ประเภทบ้านที่ดิน จะผ่านสินเชื่อได้ง่ายๆ หรือหนี้สินที่มีคั่งค้างอยู่ ช่วงนี้จะคลี่คลายทยอยใช้คืนได้เป็นขั้นเป็นตอนไป เป็นไปตามจุดประสงค์เป้าหมาย

ความโชคดี ช่วงนี้เหมือนจะย้อนยุคหมุนมาเจอะเจอคนคุ้นเคยที่ร่วมสุขร่วมทุกข์กันมาให้ปลาบปลื้มใจ โชคลาภเจอคนขายสลากรางวัลเป็นผู้หญิงรูปร่างเล็กสันทัดใส่เสื้อผ้ากระชับตัว ผมสั้นเสี่ยงซื้อเลขไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค 9 7 1

ระดับความโชคดี 9

ความเคราะห์ร้าย ช่วงนี้จะถูกจิตถูกใจกับเครื่องประดับ ยิ่งเป็นเครื่องเพชร หรือทองรูปพรรณที่มีลวดลายสวยๆเด่นๆแสงแวววับกระทบสายตาชวนหลงใหล ซื้อขายกันในกลุ่มเพื่อนระวังจะเป็นของก๊อปเกรดเอ

วันมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

วันอัปมงคล วันพุธ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีสิงห์ จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีแดง การงานเจริญมั่นคง สีส้ม โชคลาภการเงิน สีชมพู ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีกันย์ ( เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม )

อุปสรรคปัญหาเป็นเหมือนอริในเรื่องที่ต้องแก้ไข มักเป็นเรื่องเงินเสียด้วย เวลาจ่ายเราตระเตรียมหาไว้ตรงคำพูดเป๊ะ แต่เวลาเรารับเสียความรู้สึก คุณๆจะบอกเลื่อนเวลากันง่าย หลบหน้าไม่รักษาสัจจะ

ความโชคดี โชคลาภจะอยู่ในสถานที่เก่าแก่โบราณ เป็นตำนานทางประวัติศาสตร์ โบราณสถาน หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ลึกลับ เช่นคำชะโนด สักการะไหว้ขอพรแล้ว ก็ขอลาภผลเสี่ยงสลากรางวัลเป็นโชคดี

เลขนำโชค 8 5 2

ระดับความโชคดี 5

ความเคราะห์ร้าย ให้ระมัดระวังเรื่องความเสี่ยง ความประมาทก้าวขึ้น ก้าวลงบันไดอาคารที่สูงชัน การวางเท้าเดินไม่สะดวก ข้อเท้าพลิกแพลง หรือหกล้มไถลลื่นเสียการทรงตัว อาจไม่เจ็บตัวแต่อับอายสายตาคนมอง

วันมงคล วันจันทร์ วันเสาร์

วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกันย์ จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีเขียว การงานเจริญมั่นคง สีดำ โชคลาภการเงิน สีฟ้า ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีตุลย์ ( เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน )

ในช่วงนี้การเงินอยู่ในมาตรฐานพอเพียงก็เป็นสุข จะริเริ่มจะดำเนินการสิ่งใดๆก็ยังไม่เป็นห้วงเวลาทีเหมาะสมนัก การเงินพอมีใช้จ่ายแต่ยังไม่มากพอกับการลงทุน เชื่อโบราณว่าไว้ช้าๆได้พร้าเล่มงาม

ความโชคดี ดาวโชคลาภเป็นดาวพระราหู เจอะเจอองค์ท่านตั้งสถิตย์ณวัดวาอารามใดก็เข้าสักการะจุดธูป 12ดอกขอโชคลาภ จะเสี่ยงซื้อสลากรางวัลก็ขอให้เป็นโชคดีมีทรัพย์ ร่ำรวยเห็นทันตารวดเร็วทันใจ

เลขนำโชค 3 0 6

ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย ข่วงนี้อยากหลีกเร้นจากคนรอบข้าง ที่มีแต่ปัญหาวุ่นวายใจไม่เว้นแต่ละวัน เป็นเรื่องราวที่น่าเบื่อระอาใจ เป็นปัญหาในเรื่องการแก้ไข ที่บริวารคนใกล้ตัวก่อเรื่องให้ให้เสียการเสียงานและเสียเงิน

วันมงคล วันอาทิตย์ วันจันทร์

วันอัปมงคล วันอังคาร วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีตุลย์ จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีฟ้า การงานเจริญมั่นคง สีเทาหรือสีเงิน โชคลาภการเงิน สีเขียว ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีพิจิก ( เกิด 16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม )

ในครึ่งเดือนแรกก็พาให้กังวลใจพอสมควรกับภาวะการเงินที่ไม่แน่ไม่นอน จะเป็นรายจ่ายออกเสียมากกว่า ในค่อนเดือนหลังก็พอจะกระเตื้องขึ้นมา ช่องทางการเงินเปิดทางสดใส หยิบจับได้มากขึ้น

ความโชคดี การงานก็เปิดโอกาสให้เราเห็น การเงินก็เป็นโอกาสให้เราได้รับ เก็บสะสมจากเล็กน้อยไป ก็มากขึ้นเอง และเป็นโชคลาภที่ถูกโฉลก เสี่ยงซื้อกับหนุ่มน้อยสาวน้อยที่ค้าขายสลากรางวัลให้โชค

เลขนำโชค 2 9 7

ระดับความโชคดี 5

ความเคราะห์ร้าย ช่วงนี้มักจะเจ็บเนื้อเจ็บตัวบ่อยๆ บางท่านแพทย์ก็นัดผ่าตัดรักษาสุขภาพ หรือทำศัลยกรรมเสริมความสวยความงาม ก็เป็นโอกาส ผ่าตัดทำศัลยกรรมเจ็บแล้วสวย แก้เคราะห์แก้ดวงกันไป

วันมงคล วันพุธ วันพฤหัส

วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันจันทร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพิจิก จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีชมพู การงานเจริญมั่นคง สีแสด โชคลาภการเงิน สีขาว ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีธนู ( เกิด16 ธันวาคม – 15 มกราคม )

ถึงเวลาวาสนาบารมีที่จะมั่นคงทั้งการเงินการงาน ที่จะเจริญเติบโตขยับขยายให้รุ่งเรืองได้อีก จะริเริ่มงานใหม่ๆผู้สนับสนุนก็ให้ความร่วมมือดี การเงินช่วงนี้ก็ดูดีขึ้นมาก หยิบจับแต่ละครั้งได้หนักๆมือ

ความโชคดี หัวหน้าผู้นำผู้บังคับบัญชา สนับสนุนให้ผลงานผลประโยชน์ที่เอื้อต่อกัน ผลงานเป็นของเรา ชื่อเสียงเป็นของท่าน ส่วนโชคลาภช่วงเวลาพระอาทิตย์ตรงศีรษะแล้วค่อยเสี่ยงสลากรางวัลให้รวยๆ

เลขนำโชค 1 0 5

ระดับความโชคดี 10

ความเคราะห์ร้าย ช่วงนี้ปัญหาใหญ่คือการช่วยเหลือ ความเดือดร้อนของคนที่สนิทสนม คนคุ้นเคยเกรงอกเกรงใจ รับภาระแทนเขารับหนี้แทนเขา ก็เหมือนตัวเรารับเคราะห์แทน จะเป็นปัญหาหนักใจอีกนาน

วันมงคล วันอาทิตย์ วันศุกร์

วันอัปมงคล วันจันทร์ วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีธนู จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีส้ม การงานเจริญมั่นคง สีชมพู โชคลาภการเงิน สีแดง ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีมังกร ( เกิด 16 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์ )

ในเดือนนี้การเงินจะมีแผ่วๆลดลง ให้เป็นปัญหาบ้าง การงานก็ดี บุคลากรก็ดีที่ต้องแก้ไขหลายสิ่งหลายอย่าง ให้ดีมีมาตรฐานขึ้น การเงินพอจะมีใช้จ่ายแบบไม่โฟว์คล่องมือ แต่ก็ไม่เป็นปัญหามากนัก

ความโชคดี อาจมีการปรับปรุงเสริม ต่อเติมดัดแปลงเคหะสถานที่อยู่อาศัย ให้สวยงามทันสมัยตรงใจ และการเสี่ยงโชคลาภ เลขที่บ้าน หรือเลขที่ห้องพักหอพัก นำไปเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้ตรงเลขถูกรางวัล

เลขนำโชค 3 8 5

ระดับความโชคดี 7

ความเคราะห์ร้าย ช่วงนี้นอนหลับก็มักจะนิมิตฝันถึงเรื่องที่น่ากลัว หรือระทึกใจเหมือนตัวเราเข้าไปในเหตุการณ์ด้วย พอตื่นขึ้นมาก็หลับตานอนไม่ลง สุขภาพจึงอิดโรยอ่อนเพลีย เรียวแรงน้อย สมองมืนๆเบลอๆ

วันมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

วันอัปมงคล วันพุธ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมังกร จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีดำ การงานเจริญมั่นคง สีฟ้า โชคลาภการเงิน สีเขียว ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีกุมภ์ ( เกิด 14 กุมภ์ภาพันธ์ – 12 มีนาคม )

มักได้รับทราบข่าวดีเกี่ยวกับการเงินให้อิ่มอกอิ่มใจ เป็นลาภผลรายได้ ส่งผลประโยชน์ตอบแทนมาเป็นทรัพย์สินรับแล้วรับอีก ก็เป็นอันว่าในเดือนนี้สบายๆ พาครอบครัวเดินห้างช๊อปใช้จ่ายเงินคล่องมือ

ความโชคดี ช่วงนี้ดวงชะตาดีขึ้น จะเดินทางไปเจรจาประสานการงาน การเงินก็ลงล็อคถูกเวลาได้ดังใจ โชคลาภก่อนการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ขอพรเทพเทวา จากเทพทันใจ ขอรวยมีโชคทันเวลาทันใจ

เลขนำโชค 4 6 2

ระดับความโชคดี 10

ความเคราะห์ร้าย จะเป็นเรื่องสับเพเหระ วุ่นวายๆในเรื่องเล็กเรื่องน้อย ถ้าไม่ใส่ใจเก็บขยะเหล่านั้นให้รกสมอง ก็ถือว่าเป็นปกติธรรมดา เป็นชีวิตประจำวันไป แต่ถ้าตั้งคำถาม และตอบเองก็ทำเอาตนเองเพี้ยนได้

วันมงคล วันศุกร์ วันเสาร์

วันอัปมงคล วันจันทร์ วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกุมภ์ จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีเทา การงานเจริญมั่นคง สีเขียว โชคลาภการเงิน สีฟ้า ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ราศีมีน ( เกิด 13 มีนาคม – 12 เมษายน )

สภาวะการคล่องตัวของระบบการเงิน เป็นเรื่องปัญหารุ่มเร้าจากส่วนรวม ให้เสียเงินเสียทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคนร่วมทำงานการทั้งหลาย เป็นปัญหาเดือดร้อนเงินในกระเป๋าเราทั้งนั้น

ความโชคดี ช่วงนี้อาชีพที่เหมาะคือการตลาด ขยันเดินทางนำเสนอสินค้าจะถูกโฉลกมีโชคเสมอๆ และคุณสุภาพสตรีให้คุณให้โชคลาภ หรือเธอเป็นแม่ค้าขายสลากรางวัลก็ซื้อไว้ รับรางวัลรับโชคดีมีเฮง

เลขนำโชค 6 4 5

ระดับความโชคดี 6

ความเคราะห์ร้าย ช่วงนี้ระบบสายตามักพร่ามัวเป็นปัญหา ความคมชัดในยามค่ำมืดก็น่าเป็นกังวล และถ้าขับขี่ ยวดยานพาหนะด้วยแล้วต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก เกิดเหตุมิพึงประสงค์ได้ทุกเสี้ยวนาที

วันมงคล วันอาทิตย์ วันศุกร์

วันอัปมงคล วันพุธ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมีน จะมองหาร่มมาใช้กางกันแดด คุ้มฝน เสริมมงคลให้เข้ากับสิริราศี สีที่ดีขอแนะนำสีแสด การงานเจริญมั่นคง สีขาว โชคลาภการเงิน สีชมพู ก้าวหน้าเพิ่มพูนยศถา

ขอขอบคุณ : FW Line