คนที่เกิด 4 วันนี้ เคราะห์กรรมเก่ากำลังจะหมดไป หลังสิ้นเดือนชีวิตรุ่งโรจน์มาก

วันอาทิตย์ 20 พฤษภาคม 2561 (อ่าน 13,885 ครั้ง)

 คนที่เกิด 4 วันนี้ เคราะห์กรรมเก่ากำลังจะหมดไป หลังสิ้นเดือนชีวิตรุ่งโรจน์มาก

 

กุมภ์

สำหรับผู้ที่เกิดในช่วงราศีกุมภ์นั้นการเงินในช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะต้องเป็นหนี้เป็นสินจำนวนไม่น้อยเลย ไม่ต้องห่วงหรือว่าเงินก้อนนั้นจะเป็นภาระคุณในอนาคต หลังผ่านช่วงสิ้นเดือนนี้ได้ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน เป็นผลจากการเสี่ยงทายตัวเลข คนจะมีโชคลาภจากความฝัน สถานที่แปลกๆที่คุณได้ไปพบเจอ ให้สังเกตจากสิ่งเหล่านี้ จะนำโชคให้คุณและปลดหนี้ในช่วงกลางปีหน้าในที่สุด ในเรื่องของความโชคดีนั้นถือว่าคุณเป็นคนที่มีพรรคพวกเพื่อนพี่น้องเป็นจำนวนมากที่คอยช่วยเหลือคุณ ทั้งในเรื่องของกิจการส่วนตัว และงานประจำที่ทำอยู่ ถือว่าดีเลยทีเดียว วันมงคลของคุณจะเป็นวันจันทร์และวันพฤหัสบดี อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตเจริญรุ่งเรื่องทั้งครอบครัวด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

เมษ

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษนั้น ในช่วงเวลาที่ผ่านมา 1 เดือนที่แล้วเป็นช่วงเวลาที่ดีแต่ก็มีข้อเสียเหมือนกันในเรื่องของการทำงานร่วมกับเพื่อน อาจมีปัญหาบ้างเล็กน้อย การไม่ลงรอยกันสักเท่าไหร่ หลังจากผ่านพ้นช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ไปได้ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน หน้าที่การงานจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไป เหมือนจะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณไม่หยุดไม่หย่อน ทุกนาทีของคุณมีค่าเสมอ ในเรื่องของโชคคุณไม่ต้องไปปรุงแต่งอะไรมาก คุณเป็นคนที่มีโชคมีลาภในตัวอยู่แล้วเสมอ คุณจะมีโชคจากความฝันศาลพระภูมิเจ้าที่ สิ่งที่กล่าวมานี้จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตของคุณ ทำให้การเงินไม่ขัดสน สำหรับคนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้านั้น แนะนำให้ไหว้พระประจำก่อนทำมาค้าขาย วันมงคลของคุณจะเป็นวันอังคารและวันพฤหัสบดีเท่านั้น อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตเจริญรุ่งเรื่องทั้งครอบครัวด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

สิงห์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีสิงห์นั้น การเงินในช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะถดถอยลงไปมาก ในกระเป๋าแทบจะไม่มีเงินเหลือ เป็นเพราะความที่สุรุ่ยสุร่ายไม่รู้จักเก็บของคุณ หากจะกล่าวถึงดวงในช่วงสิ้นเดือนนี้ ชีวิตคนจะเริ่มมีขึ้น อย่าได้ขาดตกบกพร่องกับเอกสารหน้าที่การงานที่คุณทำเป็นอันเด็ดขาด ในเรื่องของการเสี่ยงดวงนั้น เดิมทีคุณเป็นคนที่มีโชคมีดวงกับการซื้อเลขเก็บไว้อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าวาสนาคุณยังไม่ถึง ผ่านพ้นสิ้นปีนี้ไปได้ คุณจะตกตะลึงกับเงินไปค้นหามาได้ จากการเสี่ยงทายตัวเลขต่างๆ คุณจะมีโชคมีลาภจากศาลเจ้าที่ความฝันจะมาบอกตัวเลขกับคน และให้ทำบุญอย่างสม่ำเสมอ มาคอยดูกันว่าสูตรคุณจะเป็นอย่างไร ในช่วงปี 62 ดวงการเงินของคุณจะดีที่แบบไม่น่าเชื่อจะเป็นเพราะบุญวาสนาของคู่ของคุณคอยช่วยส่งผลกรรมดี วันมงคล วันอังคาร วันศุกร์ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตเจริญรุ่งเรื่องทั้งครอบครัวด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

พิจิก

สำหรับคนที่เกิดในช่วงราศีพิจิกนั้น เดิมทีคุณเป็นคนที่มีโชคลาภอยู่แล้วเหมือนจะว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทำบุญสักเท่าไหร่ ลองทำบุญดูชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปทันที สำหรับดวงการเงินในช่วงของต้นเดือนหน้านั้นการจับจ่ายใช้สอยถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ไม่ต้องคอยพะวงปัญหาด้านการเงินสักเท่าไหร่แต่ต้องไปดูเรื่องสุขภาพให้มากขึ้นเท่านั้น และในเรื่องของโชคลาภความโชคดีนั้นคุณจะมีที่ที่หนึ่งที่เป็นสถานที่ลึกลับของคุณ ความเชื่อของคุณ อยู่ที่ที่สุดนับถือ ที่เหล่านั้นจะพาให้มีวาสนาคุณดีขึ้น มีพลังในเรื่องของดวงมากขึ้น บอกเลยว่าสิ้นเดือนหน้าคุณมีกี่ที่จะถูกรางวัล ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปทันที อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตเจริญรุ่งเรื่องทั้งครอบครัวด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

ขอบคุณ Postsod