free
hit counter

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากหุ้นส่วน ราศีใดได้ได้ลาภลอยด้วย

วันพฤหัส 10 ตุลาคม 2562 (อ่าน 3,539 ครั้ง)

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

 

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม – ท่านพบปัญหาหลายเรื่องแต่แก้ได้ทุกเรื่อง บริวารทำงานสอดคล้องกับท่าน เรื่องการเงินรายใหญ่ๆ ไม่มีปัญหา มีผู้สมัครทำงานกับท่านมากขึ้น การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวก

 

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

 

ท่านทำงานตามหน้าที่ได้โดยสะดวก ไม่มีปัญหาอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวาร เข้มแข็งเฉลียวฉลาดเป็นส่วนใหญ่ มีการบริจาคทรัพย์เพื่อช่วยเหลือผู้เจ็บป่วย มีข่าวดีทางการงาน

 

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

 

ท่านได้รับความสนับสนุนจากพวกพ้องและบรรดาญาติในเรื่องการงาน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยความราบรื่น มีผู้นำลาภหรือข่าวดีและเอกสารหนังสือมาให้

 

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

 

ท่านได้รับข่าวดี และได้รับหนังสือหรือจดหมายเอกสารต่างๆ มาก บริวารมีฐานะดีขึ้นหลายคน ผู้ร่วมงานทำงานเต็มกำลัง ไม่มีปัญหาสำคัญในทางการงานของท่าน ใช้จ่ายส่วนตัวด้วยความประหยัด

 

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

 

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ไม่ควรเล่าให้ใครฟังเพราะเขาจะไม่เชื่อ หาทรัพย์ด้วยความอุตสาหะพยายาม ญาติมิตรแนะนำเพศตรงข้ามให้รู้จักซึ่งจะเป็นมิตรที่ดีกันต่อไป เริ่มมีความสุขในบ้านเรือน

 

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

 

ท่านทำกิจการงานด้วยความขยันหมั่นเพียร ผู้ใหญ่สนับสนุนท่านทุกเรื่อง การเงินราบรื่นไม่มีปัญหายุ่งยากใดๆ มีเรื่องจุกจิกที่เกิดจากเพื่อนบ้านเล็กน้อย ผู้ใหญ่ของคู่รักก็เมตตาท่าน

 

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

 

ท่านจะได้รับความสำเร็จในกิจการงานต่างๆ เช่น การเรียนการทำงาน และกิจการที่ต้องอาศัยความกล้าหาญขยันหมั่นเพียร ฐานะมั่งมีขึ้นเรื่อยๆ สตรีผู้ใหญ่สนับสนุนความรักของท่าน

 

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

 

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งและอดทน แม้จะมีผู้พยายามชักใบให้เรือเสีย ท่านก็ไม่วิตกกังวล รายจ่ายสูงหรือรายได้ตกต่ำเล็กน้อย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในเรื่อง คู่ครอง ญาติมิตรมีชื่อเสียงในสังคม

 

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

 

ท่านทำการงานไม่ค่อยสะดวก ราบรื่น เครื่องมือเครื่องใช้ไม่สะดวกชำรุดเสียหาย แม้แต่ไม่มีอะไรเลยแต่ท่านก็ง่วงนอนจนตั้งตัวไม่ติด พรุ่งนี้จะดีขึ้นทุกเรื่อง และจะได้ลาภลอยด้วย

 

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

 

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน การเงินมีความคล่องตัวอย่างสูง ได้รับบำเหน็จรางวัลในการทำงาน ญาติมิตรปั่นป่วนรวนเร ไม่มั่นใจอะไรสักเรื่อง ผู้ใหญ่ของคนรักให้ลาภ ไม่ควรเชื่อข่าวลือในเรื่องบ้านเรือน

 

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

 

ท่านจะรับบริวารเข้ามาช่วยเหลือทำงานเพิ่มขึ้น การเงินรุ่งเรืองแจ่มใสไม่มีอุปสรรคใดๆ เขาจะมาพูดจาชักจูงอย่างไรท่านไม่ควรเชื่อ คนโสดจะพบรักกับคนต่างภาษา มีความสุขสบายในบ้านเรือน

 

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

 

ท่านไม่ค่อยได้รับความสนใจจากคนใกล้ชิดมากนัก แต่ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลสนใจมากกว่า ไม่ควรไว้ใจใครในเรื่องการเงินก้อนใหญ่ ควรเข้าใจและเห็นใจคนรักของท่าน และพูดจากับเขาดีๆ

 

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)