free
hit counter

ดวงประจำวันพุธที่ 9 ตุลาคม ราศีใดได้ลาภลอยพอสมควร ราศีใดคู่รักจะหางานให้ทำ

วันพุธ 9 ตุลาคม 2562 (อ่าน 5,002 ครั้ง)

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภลอยพอสมควรแก่วาสนา บริวารบางคนก็ใจน้อยเกินไป ใครแนะนำอะไรให้ก็โกรธ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานสามัคคีกันอย่างเข็มแข็ง ได้ลาภอย่างที่นึกไม่ถึง คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภตั้งแต่ตอนสายๆ วันนี้เป็นต้นไป ลาภที่ท่านได้ในวันนี้เป็นของมีค่าหายาก ญาติมิตรนำของแปลกประหลาดมาให้ชม อาจเป็นเงินตราต่างประเทศที่ไม่ค่อยมีใครพบเห็น

 

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภโดยไม่นึกไม่ฝันเป็นอันมาก บางสิ่งก็เป็นของที่คนรักของท่านนำมาให้ ราวๆ เที่ยงวันนี้ผู้ใหญ่จะนำลาภมาให้ ของที่หายไปจะได้คืนอย่างน่าประหลาดใจ เพื่อนกับญาติพี่น้องของท่านมักไม่ถูกกัน

 

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานกว้างขวางใหญ่โตออกไปอีก บางอย่างก็เป็นเรื่องที่ใครๆ นึกไม่ถึง การตัดสินใจเด็ดขาดทางการงานของท่านเป็นที่ชื่นชมของคนทั่วไป กล้าทำบุญทำทานการกุศล

 

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านชาวราศีนี้ที่เป็นตำรวจจะจับผู้ร้ายสำคัญได้ ถ้าเป็นเจ้าของบ้านธรรมดาจะจับคนที่ลักเล็กขโมยน้อยได้ ทำกิจการสำคัญสำเร็จหลายเรื่องด้วยความมานะพยายาม ญาติมิตรเป็นผู้นำความลับมาสู่ท่าน

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะทำการเด็ดขาดเป็นที่สนใจของญาติมิตร มีคนรักที่มั่งมีหรือเขานำลาภมาให้ท่าน ถ้าอยู่เปล่าๆ คู่รักจะหางานให้ทำ มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง ญาติมิตรจะช่วยเหลือในเรื่องการงานของท่าน

 

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความสุขสนุกสนานในชีวิตประจำวัน การเงินเหลือใช้มีเก็บไว้ได้พอสมควร จะรักกับคนที่สวยงามมีความประพฤติดี มีจิตใจฝักใฝ่กับการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ เพื่อเพิ่มวุฒิภาวะให้แก่ตนเอง

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับยกย่องในหมู่ญาติมิตรผู้ร่วมงานว่ามีสติปัญญาความรู้สูง จะซื้อยาหรือเครื่องบำรุงร่างกายควรพิจารณาให้ดี มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง การติดต่อนัดหมายใดๆ มักคลาดเคลื่อน

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภในวันนี้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรก็ตาม ญาติมิตรจะนำลาภหรือนำทรัพย์สินมาให้ท่าน เพื่อนสนิทจะชวนเล่นการพนันเพื่อแก้กลุ้ม ถ้าเล่นจะเสีย ได้ลาภตอนเช้าๆ ก้อนหนึ่ง

 

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะสามารถปลดเปลื้องภารกิจออกไปได้ในวันนี้ จะมีงานใหม่ๆ แปลกๆ เข้ามาท้าทายความสามารถของท่าน การเดินทางมักพบผู้ทะเลาะวิวาทกัน การติดต่อสื่อสารต่างๆ ไม่ได้รับความสะดวก

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะพบเห็นสิ่งแปลกประหลาดบางอย่างที่นึกไม่ถึง ห้ามพูดจาเกี้ยวพาราสีผู้ใดโดยไม่จำเป็น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 08.55 น. เล็งพระเกตุในเวลาดึกๆ ไม่ควรย้ายบ้านหรือที่นอนโดยไม่จำเป็น

 

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านติดต่อกับผู้ใดหรือเรื่องอะไรก็ตามไม่ได้รับความสะดวก การเงินจำนวนน้อยสะดวกจำนวนมากขัดข้อง กล้าคิดกล้าตัดสินใจในเรื่องต่างๆ แก้ปัญหายุ่งยากให้สำเร็จได้ด้วยดี

 

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)