free
hit counter

5 ราศี วาสนาดี รวยฟ้าผ่า ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง เตรียมขยายกิจการ

วันอาทิตย์ 8 กันยายน 2562 (อ่าน 6,751 ครั้ง)

 

ราศีมีน

ในเรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นราศีเดียวที่ประสบความสำเร็จ ในเรื่องของการบริหารเงิน คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงินไม่เก่งนั้นจากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันทีทำให้เกิดผลอันสำเร็จ จากนี้ไปผู้คนจะจับจ้องคุณทั้งในทางที่ดี และในทางที่ไม่ดี ขอโปรดจงระวังให้มาก หลังเดือนสิงหาคมจนถึงปี 63 ชีวิตจะอู้ฟู่มากเป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลย

ราศีพฤษภ

เป็นราศีที่เหนื่อยนะ กว่าจะได้อะไรมาสักอย่างอย่าง เมื่อ 3-4 ปี ก่อนนั้น คุณแสนเหนื่อยแสนทนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเรื่องเงินทองการจับจ่ายใช้สอย คุณนั้นเป็นผู้ที่หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเหนื่อยมากๆ แต่ในปีนี้นั้นขอบอกเลยว่าดวงเปลี่ยนวาสนาเปลี่ยน จากคนเคยเหนื่อยมากๆ ตอนนี้เริ่มน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด การงานเห็นผลการเงินอู้ฟู่ มีโอกาสได้ซื้อบ้านหรือของใหญ่ๆ เป็นชิ้นเป็นอัน

ราศีกุมภ์

คนราศีกุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยันฉลาดหลักแหลม เรียกได้ว่าใครอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจเพราะเป็นที่พึ่งพาได้เป็นอย่างดี ในช่วง 1 ปีที่แล้ว การเงินของคุณรู้สึกว่าจะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมดไม่รู้จักพอ เป็นหนี้เป็นสิน จากการไม่ระมัดระวังการใช้จ่าย เชื่อว่าหลังจาก 1 ปี นั้นแล้ว ดวงคุณในปีนี้ดีมากๆ ในเรื่องการเงินคุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผล ไม่มีการโกงอย่างแน่นอนถ้าทำถูกต้อง การงานดีเป็นอย่างยิ่ง ถึงสิ้นปีนี้ปีหน้า มีเกณฑ์ย้ายงานขยับขยายไปในที่ๆ ดีกว่าจะพบรักแท้ในช่วงสิ้นปี

ราศีมังกร

เป็นที่แน่นอนว่าราศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบาย มีเงินมีทองใช้ แต่มาเหนื่อยรู้สึกหลายอย่างขาดหายไป เงินทองไม่พอใช้ ก็ช่วง 6 ปีก่อน จากนี้คุณเหนื่อยมาก ยอมรับเลยว่าคุณเป็นคนที่อดทนอย่างที่สุดแต่หลัง จากนี้ไปทั้งชีวิต ชีวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้ง คนที่เคยมีทุกอย่าง มีเงินมีทองใช้มีหนี้สินบ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วๆ นี้แหละ สุดท้ายนี้ขอให้หมั่นทำบุญสร้างกุศลผลบุญให้มากๆ ยามแก่ชราจะได้ใช้พลบุญนั้นๆ