free
hit counter

เปิดดวง 4 ราศีนี้ สวรรค์เปิดทางรวย บารมีมั่งมี เงินทองเหลือล้น

วันอาทิตย์ 8 กันยายน 2562 (อ่าน 5,709 ครั้ง)

 
เผย 4 ราศีนี้ สวรรค์เปิดทางรวย

ราศีมังกร ราศีมังกรนี้นั้นตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบายมีเงินมีทองใช้แต่มาเหนื่อยรู้สึกหลายอย่างขาดหายไปเงินทองไม่พอใช้ก็ช่วง1ปีก่อนจากนี้คุณเหนื่อยมาก ยอมรับเลยว่าคุณเป็นคนที่อดทนอย่างที่สุดแต่หลังจากวันนี้ไปทั้งชีวิตชีวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้งคนที่เคยมีทุกอย่างมีเงินมีทองใช้มีหนี้สินบ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วๆนี้แหละสุดท้ายนี้ขอให้หมั่นทำบุญสร้างกุศลผลบุญให้มากๆย ามแก่ชราจะได้ใช้ผลบุญนั้นๆอ่านแล้วดีแ ชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผลสาธุขอให้เป็นจริงกับท่าน..สาธุ สาธุ สาธุ

ราศีพฤษภ ท่านเป็นราศีที่เหนื่อยหน่อยนะกว่าจะได้อะไรมาสักอย่างอย่างเมื่อ3-5ปีก่อนนั้นคุณแสนเหนื่อยแสนทนเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเรื่องเงินทองการจับจ่ายใช้สอย คุณนั้นเป็นผู้ที่หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ซึ่งเหนื่อยมากๆแต่ในปีนี้นั้นขอบอกเลยว่าดวงเปลี่ยนวาสนาเปลี่ยนจากคนเคยเหนื่อยมากๆตอนนี้เริ่มน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด การงานเห็นผลการเงินอู้ฟู่มีโอกาสได้ซื้อบ้านหรือของใหญ่ๆเป็นชิ้นเป็นอันอ่านแล้วดีแ ชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผลสาธุๆขอให้เป็นจริงกับท่านเถิด..สาธุ สาธุ สาธุ

ราศีสิงห์ 5 ปีที่ผ่านมารู้สึกว่าการค้าการทำมาหากินดวงจะไม่ขึ้นเลยนะทำอะไรไปก็จมก็เจ้งไม่เป็นท่าไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่แต่อย่าห่วงเลยในปีนี้และปีต่อๆไป คนที่เกิดราศีสิงห์นั้นถือได้ว่ารับบทเรียนราคาแสนแพงไปมากแล้วจากนี้ไปหลายต่อหลายอย่างจะดีขึ้นเป็นทวีคุณการทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรือง หากมองหาช่องทางทำกินคุณจะพบแหล่งทำเงินนั้นๆได้เป็นอย่างดีและคุณก็สามารถเข้ากับมันได้ดีเป็นอย่างยิ่ง สุดท้ายแล้วจะเจริญงอกงามมีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิตอ่านแล้วดีแ ชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผลสาธุๆขอให้เป็นจริงกับท่าน..สาธุ สาธุ สาธุ

ราศีมีน ที่สุดอันดับหนึ่งราศีมีนเรียกได้ว่าดีในเรื่องเงินๆทองๆเป็นราศีเดียวที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการบริหารเงินคุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่เก็บเงินไม่เก่งนั้นจากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้นคุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันทีทำให้เกิดผลอันสำเร็จจากนี้ไปผู้คนจะจับจ้องคุณทั้งในทางที่ดีและในทางที่ไม่ดีขอโปรดจงระวังให้มาก หลังเดือนสิงหาคมจนถึงปี 63 ชีวิตจะอู้ฟู่มากเป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลยอ่านแล้วดีแ ชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผลสาธุสาธุขอให้เป็นจริง..สาธุ สาธุ สาธุ


ที่มา...newsonline60