free
hit counter

8 ราศีนี้ เตรียมรับทรัพย์ก้อนโต เงินเต็มกระเป๋า หมดหนี้หมดสิน หลังจากเหนื่อยมานาน

วันพฤหัส 5 กันยายน 2562 (อ่าน 6,633 ครั้ง)

 

ราศีพิจิก

โชคไม่ค่อยเข้าข้างชาวพิจิกเลยในช่วงก่อนนี้ มักมีแต่คนเข้ามาเอาเปรียบบ่อยๆ เป็นคนเก่งนะมีความสามารถ โดดเด่น แต่คนจ้องจะแกล้งก็เยอะ เพราะความอิจฉาในช่วงนี้ยาวไปเรื่อยๆ ชีวิตจะค่อยๆ ดีขึ้น คนที่คิดร้าย จะแพ้ภัยตนเอง คุณมีแววได้รางวัลใหญ่ จะโชคดีจะหล่นลงมาทับ จนทำให้ฐานะดีขึ้น มีเงินปลดหนี้

ราศีสิงห์

เจอคนไม่จริงใจมาเยอะมากจนใจบอบช้ำหมดแล้ว แทบไม่อยากจะไว้ใจใครเลยใช่ไหม แต่ก็อย่าคิดมากแม้ จะไม่มีใครเห็นค่าก็ควรทำดีต่อไป ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพราะ ในที่สุดก็จะได้พบกับมิตรแท้ได้เอง และหลังจากนี้ จะมีเกณฑ์ได้โชคหล่นทับกับตัวเลข จนมีเงินมีทองสร้างฐานะให้ดีขึ้นดวงท่านจะดียาวๆ จนถึงกลางเดือนตุลาคมเลย

หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ มาเร่ขายใกล้วัดวาอาราม ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบ ดวงท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลมีเงินเอาไปใช้หนี้ใช้สินชีวิต ไม่ต้องติดค้างใครอีก แถมมีเงินเหลือเก็บก้อนโต เก็บโชคดวงชะตาไว้ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุขเงินทองในชีวิต

ราศีธนู

อุปสรรคในการทำงานจะเยอะหน่อยนะ จะตัดสินใจเรื่องอะไร ก็ควรจะรอบคอบเข้าไว้คิดให้ดีๆ ชีวิตของชาวธนูจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีแต่สิ่งดีเข้ามา มีคนมาช่วยสนับสนุนช่วยเหลือ มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีเงินสำหรับปลดหนี้สักที

ราศีกรกฎ

เรื่องร้ายๆ เข้ามายังกับพายุใหญ่ แต่ใจก็ยังต้องทนสู้ไหนจะงาน ไหนจะรัก ไหนจะเงิน มีปัญหาไปหมดเลย แต่ถ้าหากพยายามทำความเข้าใจกับมัน ไม่ว่าปัญหาจะหนักแค่ไหน ก็จะก้าวข้ามมันไปได้เสมอช่วงก่อนนี้เงินขาดมือไปสักพัก แต่ชีวิตคุณจะดีขึ้นทั้งงานเงินรักทุกอย่างดีมาก เงินไหลเข้ามาไม่หยุดเลยเก็บ โชคดวงชะตาไว้หลังสงจากนี้ คุณจะพ้นเคราะห์เจอความสุขเงินทองในชีวิต

ราศีเมษ

ชีวิตวุ่นวายมากปัญหาถล่มเข้ามา หนักสุดๆ แต่ก็ยังมีความอดทนต่อสู้กับมันอยู่ผ่านมาได้จนถึงตอนนี้ ก็ถือว่าเก่งมากต่อไปนี้ชีวิตก็จะมีแต่เรื่องดีๆ ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จการงานดี การเงินราบรื่น จนมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองมี ความมั่งคั่งในชีวิต

ราศีมีน

ดวงชาวมีนช่วงนี้นับว่าดีสุดๆ ไปเลยมีเกณฑ์ได้รวยรับทรัพย์ก้อนใหญ่แล้ว ยังจะได้มิตรใหม่ด้วยที่มีความเป็นผู้ใหญ่การงานก็ประสบความสำเร็จได้ดี จนสามารถนำมาตั้งตัวสร้างฐานะมั่นคง ได้เลยมีบ้านมีรถมีทรัพย์สินมากมายหากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้สถานีรถไฟหรือสถานีรถไฟฟ้าหรือปั้มน้ำมัน

ราศีพฤษภ

ชีวิตเจอความวุ่นวายมาไม่น้อยเหมือนกันนะ ชีวิตแทบจะล้ามากแต่ก็ยังฝืนสู้ต่อเพราะไม่ยอมแพ้ต่ออะไรง่ายๆ ความดีของคุณจะส่งผลให้ชีวิตค่อยๆ ขยับดีขึ้นทุกวันมาถึงช่วงนี้ จะมีแต่เรื่องราวมงคลเรื่องราวดีๆ เข้ามาตั้งใจจะทำอะไรก็จะได้แบบนั้น แล้วนะยินดีด้วยเลยลองหยิบมาสักใบจะมีเงินไปตั้งตัวปลดหนี้ปลดสินได้เลย

ราศีมังกร

เป็นดวงชะตาที่ถูกกำหนดด้วยปากตนเองฉะนั้น แล้วชาวมังกรจะพูดอะไรให้ไตร่ตรองดีๆ ก่อนเพราะถ้าขาดความยั้งคิดภัยอาจจะเข้าตัวมา และช่วงนี้จะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน ชีวิตดีมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ แต่จะต้องระวังสุขภาพให้ดีเพราะอาจเจ็บป่วยง่ายได้