free
hit counter

เปิด 5 ราศีปี 62 มีเกณฑ์ร่ำรวยเงินทอง ได้ลาภก้อนโต

วันพุธ 10 กรกฎาคม 2562 (อ่าน 3,404 ครั้ง)

 

5. ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวพิจิกเป็นคนเก่งในปี 2562 นี้มีดวงในการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การลงทุนก็มีกำไร มีผลตอบแทนที่ดีเป็นที่น่าพึงพอใจ ดวงปีนี้มีเกณฑ์จะได้รับเงินเพิ่มเข้ามา และมีเงินพิเศษอีกด้วย แถมยังมีโชคด้านการเงินมากกว่าราศีอื่นอีกด้วย ก่อนนี้ที่เคยเจอเรื่องลำบากมันก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ในการทำงานของปีนี้จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือแทบทุกด้าน แต่การทำงานร่วมกับคนในบ้านอาจจะมีปัญหาในด้านการเงินได้ฉะนั้นควรจะต้องระวัง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

4. ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงชะตาในด้านการเงินของชาวธนูในปีนี้นั้นได้ไพ่การเงินที่ดีมาก ๆ จะมีช่องทางในการสร้างรายได้ใหม่ จะมีเงินมาจากงานใหม่ งานเก่า เงินที่ได้มากนั้นก็มาจากเงินที่มีเอาไปลงทุนต่อยอดอีกด้วย

ส่วนงานเสริม งานพิเศษก็มีมาตลอดปีทำเงินได้หลายทางทีเดียว แต่ให้ระวังว่าจะเครียดมากไป อันไหนควรพักก็พักบ้างจะได้ไม่เหนื่อยเกินไป ช่วงปีนี้เหมาะอย่างยิ่งจะเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ เช่น มือถือ คอมพิวเตอร์ และมีรายจ่ายอะไรเข้ามาเรื่อย ๆ ก็ยังคงรับมือไหว อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

3. ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

สำหรับชาวกุมภ์นั้นมีดวงการเงินจะเป็นไปแบบเรื่อย ๆ มีมาให้ใช้ตลอดไม่ได้ขาดมือ และในการหารายได้นั้นต้องพยๅยามตั้งใจสร้างอนาคต และในปีนี้จะเห็นช่องทางการหาเงินใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มเข้ามาด้วยเงินจึงเข้ามาเรื่อย ๆ และยังเป็นปีที่จะได้สมหวังดังตั้งใจอีกด้วย ทำธุรกิจอะไรก็ไปได้สวย ทำกำไรได้งาม ๆ มีคนเข้ามาช่วยเหลือในปี 2562 นี้จึงเป็นปีที่เหมาะแก่การลงทุนทีเดียว อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

2. ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สำหรับปีนี้ก็จะมีความสุขส่วนตัวอยู่มากเช่นกัน ให้ระมัดระวังเรื่องการจ่ายเงินจากการเดินทาง จ่ายให้คนรอบข้าง แต่ถ้าหากบริการเงินดีมันก็จะเสริมให้มีความสุข อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

1. ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวเมถุนนั้นจะเฮกันมากหน่อย เพราะว่าในปี 2019 นี้มีแววจะได้รับเงินก้อนโต แถมยังจะมีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่มอีกด้วย กำไรก็งาม ทรัพย์สินจะงอกเงย ถือเป็นปีที่ดีไม่น้อยเลย และยังเป็นปีที่เหมาะสำหรับการลงทุนในระยะยาว แต่แม้จะมีโชคลาภใหญ่ขนาดไหนก็ยังมีค่าใช้จ่ายแบบไร้สาระบ้าง ให้พยๅยามบริหารเงินให้ดี ส่วนการลงทุนระยะสั้นนั้นแม้จะมองเห็นกำไรเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ขอบคุณที่มา **********หนังสือดูดวง