free
hit counter

6 ราศี บุญมา บารมีสูงส่งในปี 2562 การเงินดี การงานเยี่ยม

วันอังคาร 9 กรกฎาคม 2562 (อ่าน 5,620 ครั้ง)

 อันดับ 6 ราศีมีน

 

โดยปกติจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่นไม่น้อยเลย รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเรียบร้อย พูดเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ มีความโรแมนติกอยู่ในตัวสูง

 

เขาจะสนทนาถึงประเด็นนั้นประเด็นนี้ได้เรื่อยเขาเป็นผู้ที่วาดวิมานในอากาศแต่ว่าสิ่งดีๆสิ่งสวยโดยเพียรพยายามที่จะแอบซ่อนหรือลืมความเป็นจริงที่มิได้ดั่งใจเขาเอาไว้

 

ชาวราศีมีนจะเกลียดให้คนไหนมาพูดจาติเตียนอะไรแม้กระทั้งน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์นักแสดง หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก

 

ในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมานี้นั้น ได้เจอกับจุดตกต่ำของชีวิตมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้หลายๆอย่างเป็นราวกับเครื่องผูกมัด เสมือนเป็นเวsกssมต่อๆกันมา

 

ดวงของคุณในตอนเดือนหน้า ในเรื่องเกี่ยวกับการปฏิบัติงานนั้นต้องมีจุดบกพร่องเล็กน้อย ทำให้มีปัญหากับเจ้านายบ้าง ขอให้คุณปฏิบัติงานตามแผนการตามกฎกติกาที่ดี แล้วชีวิตจะไม่มีปัญหาอะไร

 

ส่วนในเรื่องเกี่ยวกับการเงินนั้น ในเดือนหน้าการคลังจะเริ่มหมุนคล่องแคล่วขึ้น อยู่ในตอนดวงดี ถ้าหากซื้อทรัพย์สิน พวกที่ดินอสังหาริมทรัพย์ จะมีผลให้คุณเติบโตเยอะขึ้น

 

อันดับ 5 ราศีกรกฎ

 

ปกติเป็นบุคคลที่เรียบง่าย ถึงแม้มองเชื่องช้านักมองดูไปเรื่อยสบายๆราวกับเฉยชากับคนไหนกันเท่าใดนักแต่ว่าเขาชอบความสงบ

 

รักที่จะมีชีวิตที่อยู่อย่างสบายๆไม่ชอบความเป็นระเบียบรวมทั้งเต็มไปด้วยพิธีรีตรองเลย แม้กระนั้นก็เป็นคนตรงไปตรงมา เป็นผู้ที่คบด้วยแล้วสุขใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รวมทั้งบริสุทธิ์ใจ ก็เลยเป็นสุดที่รักของใครๆ

 

ตอนต้นเดือนที่ผ่านมานั้น งานการของคุณดูติดขัดบ้าง เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความใส่ใจสักเท่าไหร่ เป็นเนื่องจากบุญเก่าที่คุณทำไว้ ไม่ค่อยหนุนนำ

 

พวกเราจะผ่านตอนเดือนนี้มิได้ วาสนาจะเริ่มนำพา คุณรักจะให้โชค การคลังจะดียิ่งขึ้นเรื่อยแบบไม่ทันได้คิด

 

อันดับ 4 ราศีพิจิก

 

ชาวราศีพิจิกเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้ที่สามารถเป็นไปได้ทั้งคนแสนดีและก็แย่มากๆด้านในคนๆเดียวกัน ขึ้นกับอารมณ์ของเขา ชาวพิจิกเป็นคนใจอ่อน จิตใจดี

 

แต่ว่าก็โกรธและหงุดหงิดง่าย ชาวพิจิกเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมากมายไม่ยอมใครเอาแต่ใจเป็นที่ตั้ง

 

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เป็นตอนข่mขืuของชีวิตมีความท้อใจ ฐานเงินย่อมแย่ แต่ว่าไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงค่ะภายหลังผ่านตอนเดือนมิถุนายนเป็นต้นไปแล้ว

 

 

จากนี้เป็นต้นไปจะผมขอ ดาวเสาร์โคจรพื้นโชคชะตาราศี จะมาหนักอีกครั้งในตอนรอบ 30 ปี สำหรับในการเงินในตอนเดือนหน้า

 

เป็นจังหวะแรกที่คุณจะมีความมีโชค เป็นราศีแห่งปีเลยก็ว่าได้ และก็ จังหวัดที่ 2 จะเกิดขึ้นเมื่ออายุประมาณ 40 ปีจะพ้นเคราะห์พ้นโศก โชคลาภนำมา

 

อันดับ 3 ราศีธนู

 

ชาวราศีธนูโดยธรรมดาเป็นผู้ที่มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเองสูง แต่ว่าก็เป็นคนจิตใจดีรักอิสระ รักความชอบธรรมเป็นความรู้สึกนึกคิด เชื่อมั่นในเหตุผล ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ลึกๆใจร้อน

 

ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบอยู่กับที่อยู่กับที่ ชาวราศีธนูเป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม ดูคนได้กระจ่าง ทราบด้วยสติปัญญาว่าดีหรือเปล่าดียังไง

 

แม้กระนั้นแม้ว่าจะรู้เท่าทันก็ชอบเก็บเงียบเอาไว้ผู้เดียวโดยไม่ปริปากออกมา

 

ในระยะเวลา 2 ปีครึ่งก่อนหน้านี้นั้น เป็นจังหวะที่ดาวพระเคราะห์ พบเจอกับราศีคนพอดี ทำให้มีกฏเกณฑ์ในเรื่องของคู่ชีวิต มีเกณฑ์หย่าร้าง เลิกลากันไปในที่สุด

 

ภายหลังจากผ่านช่วงนั้นมาได้ ในตอนสิงหาคมนี้ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยนแปลง ยังคงมีรายจ่ายที่มากอยู่ แม้กระนั้นไม่จำเป็นต้องห่วงว่าจะมีอะไรใส่เยอะแยะ

 

รับคนก็มากมายเหมือนกัน รักที่เหนื่อยมาเยอะพอสมควร ในตอนเดือนธันวาคมนี้ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยนแปลง งานการการคลังดียิ่งขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆ ส่งผลพลอยได้จากคุณรัก

 

อันดับ 2 ราศีกันย์

 

เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ช่วยเหลือเพื่อนฝูงๆและก็คนรักในทุกๆเรื่องที่เขาจะช่วยได้ เขาเป็นผู้ที่มีความขยัน มุมานะ

 

แล้วก็ชอบทำอะไรที่ดีๆและก็เป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและก็คนที่อยู่รอบข้างเสมอ ชาวกันย์เป็นคนใจเย็น และก็มีความอ่อนน้อม ครั้งคราวก็ดูเหมือนเป็นคนขี้อายไปบ้าง

 

ข้อเสียคือชาวราศีกันย์ค่อนข้างจะที่จะเป็นคนหวั่นไหวง่าย รวมทั้งถึงกับอ่อนแอในบางเรื่อง บางโอกาสก็แสดงออกว่ามีความมั่นใจ

 

เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว คุณได้พบกับเรื่องเลวร้ายจำนวนมาก บาปเจอแต่ความลำบากตรากตรำ นำซ้ำยังโดนโnง ภายหลังที่ชีวิตพบมรสุมชีวิตล่วงเลยมาได้

 

นับตั้งแต่นี้ต่อไปอีก 10 ปี นับจากสิงหาคม กssมจะเริ่มหมดไปอะไรอย่างเริ่มมีหวัง งานการการคลังคล่องขึ้น จะได้รับความโชคดี ความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่

 

อันดับ 1 ราศีเมษ

 

ชาวราศีเมษเป็นผู้ที่ทนต่อแรงกดดัน ได้ดิบได้ดี ความที่เป็นคนตรงไปตรงมา ก็เลยทำให้เขามีศัตรูมากมาย มีคนพูดถึงมากมายอีกทั้งในทางบวกและก็ทางลบถ้าหากชาวราศีเมษศึกษาที่จะอดทนอดกลั้น

 

ไม่ต่อสู้ออกไปตรงๆก็จะดีไม่น้อย แม้กระนั้นใช่ว่าชาวราศีเมษจะหวาดกลัว การอดทนไม่ต่อสู้สำหรับชาวราศีเมษนั้น ดูเหมือนยากเย็นแสนเข็ญมากกว่าการบุกลุยเข้าไปเสียอีก

 

สิ่งที่ชาวราศีเมษสอนราศีอื่นได้เป็น ความขมักเขม้นไม่ท้อถอย แต่ว่าสิ่งที่เขาน่าจะทำความเข้าใจจากราศีอื่นคือ “พลังอำนาจที่สยบผู้คนนั้น คือ ความรักแล้วก็ความเมตตา หาใช่ความรุuแsงรวมทั้งป่าเถื่oนไม่”

 

ตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณได้พบกับดาวมฤตยูโคจรทับดวงคุณถึง 7 ปี ในตอน 7 ปีนั้นมีทั้งยังเรื่องดีรวมทั้งเรื่องร้ายผสมกันอยู่ ดวงคุณขึ้นกับดวงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์

 

ถ้าหากเมืองไทยเป็นอย่างไรก็จะส่งผลกระทบให้ชาวราศีเมษนั้นเกิดเหตุการณ์คล้ายกัน จังหวะที่ 2 ของดวงด้านการเงิน

 

ในตอนเดือนสิงหานี้ภาวะการคลังมีสภาพคล่องถ้าหากขยันก็จะไม่เป็นไม่มีปัญหา การคลังไหลมาเทมา แฟนจะนำพาโชคลาภเข้ามาในชีวิต บ้านหลังใหญ่ คอยคุณอยู่ในปีต่อไปแน่นอน.