free
hit counter

ราศีใดได้รับเงินสด ราศีใดมีลาภลอย : ดวงใครดวงมัน

วันอังคาร 11 มิถุนายน 2562 (อ่าน 13,673 ครั้ง)

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดเป็นอันมาก มีเพื่อนดีเข้ามาช่วยเหลือกิจการงานของท่าน ท่านมีสตรีที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับกิจการงานของท่านเป็นศัตรู การทำงานเกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ เป็นผลดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานเดียวกัน ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น มีลาภลอยเป็นเงินสดเล็กน้อย บริวารที่มาทำงานกับท่านในระยะนี้นับเป็นผู้มีอิทธิพล

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง ไม่ควรออกเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน ได้รับสิ่งของที่แข็งแรงทนทาน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการใดๆ ไม่ได้รับความสะดวก ทุกอย่างจะสำเร็จได้ด้วยความสามารถเฉพาะตนเท่านั้น บริวารมักจะเจ็บไข้ได้ป่วย เพื่อนฝูงก็ห่างเหินไป สิ่งของเครื่องใช้วางไว้ดีเกินไปจนหาไม่พบ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานเป็นที่น่าพอใจของผู้ใหญ่ เป็นวันที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก พี่น้องซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่ จะซื้อสิ่งของต่างๆ เพราะเชื่อคำโฆษณา เพื่อนฝูงที่ไปมาหาสู่วันนี้บางคนมีกิริยาไม่ดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีบริวารมาช่วยเหลือทำความสะอาดบ้านเรือน ถ้ารับธนบัตรโดยไม่ตรวจตราอาจได้ชำรุดหรือปลอมได้ ท่านมีรายจ่ายต่างๆ ที่ไม่จำเป็นอย่างมากมาย เพื่อนที่ได้ดีมีหน้ามีตาไปมาหาสู่
 

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพูดจากับผู้ที่พูดกันไม่เข้าใจ ได้รับค่าตอบแทนในการทำงานเป็นที่น่าพอใจ เดินทางตามลำพังจะพบเห็นผู้ที่มีท่าทางน่ากลัว บ้านเรือนที่อาศัยมั่นคงแข็งแรงดี บริวารรวนเรเอาแน่ไม่ได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ มีความขยันหมั่นเพียรและเข้มแข็ง ญาติของผู้ร่วมงานซึ่งพบปะกับท่านในระยะนี้จะมีไมตรีจิตเป็นพิเศษ เพื่อนที่เดินทางไกลนำอาวุธพื้นเมืองมาฝาก

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับความนับถือจากผู้มีอิทธิพล ผู้อื่นก็พลอยเกรงใจท่านไปด้วย บริวารจะทำการแปลกๆ ต่างๆ ควรระวัง อย่าให้พวกเขาเล่นพลุหรือดอกไม้ไฟ ผู้สูงอายุจะนำลาภมาให้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ เพื่อนที่รู้จักกันดีจะนำลาภมาให้ การติดต่อสื่อสารยังไม่ได้รับความสะดวก คนโสดจะพบความรักแต่ควรมีความพากเพียรบ้าง เอาอกเอาใจบริวารเขาให้ดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับค่าตอบแทนจากการทำงานเป็นที่น่าพอใจ อาจได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น รายได้ก็สูงตามขึ้นไปด้วย ความเป็นอยู่ส่วนตัวในบ้านเรือนดีขึ้นเป็นอันมาก มีบริวารเข้มแข็ง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีความคิดที่จะศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เช่น ภาษาต่างประเทศที่ยังมีผู้รู้ไม่มากนัก มีของขวัญที่ท่านทำเองไปให้ผู้ใหญ่ ความฝันใกล้จะเป็นความจริง ท่านควรเอาอกเอาใจผู้ใกล้ชิดให้ดีจะไม่มีปัญหาใดๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)