free
hit counter

4 ราศีนี้จะพบเ รื่ อ ง ดี ทุ ก ด้ า น ทั้งเงินทองและความรัก

วันจันทร์ 3 มิถุนายน 2562 (อ่าน 18,454 ครั้ง)

 

อันดับ 4 ราศีสิงห์

4 ปีที่ผ่านมารู้สึกว่าการทำมาหากินดวง จ ะ ไ ม่ ขึ้ น เ อ า ซ ะเลยทำอะไรไปก็จม ก็เจ้งไม่เป็นท่าเลย ไม่เป็นชิ้นเป็นอันเท่าไหร่ แต่อย่า ห่ ว ง เ ล ย ใ น ปี นี้  และปีต่อๆไป คนที่เกิดราศีสิงห์นั้นถือได้ว่ารับบทเรียนแสนแพงไปมากพอแล้ว ต่อแต่นี้ไป หลายต่อหลายอย่างจะดีขึ้นเป็นหลายเท่าตัว การทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรือง ถ้าหากมองหาช่องทางทำกิน คุณจะพบที่ทำเงินนั้นๆได้เป็นอย่างดี และคุณจะสามารถเข้ากับมันเป็นได้ดีเป็นอย่างยิ่ง สุดท้ า ย แ ล้ ว มั น จ ะ เ จริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิตของคุณ

อันดับ 3 ราศีมังกร

แน่นอนว่าราศีมังกรนี้นั้นตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบายมีเงิน มี ท อ ง ใ ช้ ต ล อ ด  แล้วมาเหนื่อยรู้สึกหลายอย่างหายไป เงินทองไม่พอใช้ก็ช่วงหกปีก่อนนี้ คุณเหนื่อยมาก ยอมรับเลยว่าคุณอดทนอย่างที่สุด แต่หลังจากวันนี้ไป ชีวิตจะกลับมาเป็นตัวคุณอีกครั้ง คนที่เคยมีทุกอย่าง มีทอง มีเงินใช้ ใครมีหนี้สินมันก็จะหมดในเร็ ว ๆ นี้   แ ล ะ สุ ด ท้ ายนี้ขอให้หมั่นทำบุญ สร้างกุศลผลบุญให้มากๆ เมื่อแก่ชรๅเราจ ะ ไ ด้ ใ ช้ ผ ล บุ ญ นั้ นๆ ของเราเอง

อันดับ 2 ราศีกุมภ์

เป็นราศีกุมภ์ที่เก่งและคุณเป็นคนขยัน ฉลาด เรียกได้ว่าใครอยู่ด้วย ก็ อุ่ น ใ จ   เ พ ร า ะเป็นที่พึ่งพาได้เป็นเสมอ ในช่วงสามปีที่แล้ว การเงินของคุณรู้สึกว่าจะอ่อนลงมาก มีเท่าไหร่ก็ใช้ให้หมด ไม่รู้จักพอ แล้วก็กลายเป็นหนี้เป็นสิน จากการใช้จ่ายไม่คิด เชื่อว่าหลังจากสามปีนั้นแล้ว

ดวงคุณในปีนี้ดีมากๆเป็นอันดับที่ 2 เลยล่ะในเรื่องการเงินของคุณ คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเ ห ตุ ส ม ผ ล   ไ ม่ มี การโпงแน่นอนถ้าทำถูกต้อง การงานดีเป็นอย่างยิ่งถึงสิ้นปีนี้เลย ปีหน้ามีเกณฑ์ได้ย้ายงาน ขยับขยๅยไปในที่ดีกว่าตอนนี้ และจะพบรักแท้ในช่วงสิ้นปีนี้

อันดับ 1 ราศีมีน

เรียกได้ว่าเป็น top ของ 12 ราศีเลยทีเดียวในเรื่องของเงินๆทอง ๆ   เ ป็ น ร า ศี เ ดี ยวที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการบริหารเงินแต่คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ จากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที ทำให้เกิดผลเป็นอันสำเร็จ ต่อจากนี้ไป ผู้คนจะจับจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดีและในทางที่ไม่ ดีให้คุณโป ร ด จ ง ร ะ วั ง ใ ห้ มาก หลังเดือนสิงหานี้ จนถึงปี 66 ชีวิตจะอู้ฟู่มาก เป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตคุณเลยล่ะ