free
hit counter

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ข่าวดีในทางการงาน ราศีใดโชคชะตาไม่ค่อยดี : ดวงใครดวงมัน

วันจันทร์ 3 มิถุนายน 2562 (อ่าน 4,908 ครั้ง)

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความชอบพอผูกพันกับกิจการงานสิ่งใด โอกาสจะเปิดให้ทำงานนั้นๆ อย่างเต็มกำลัง บริวารและผู้ร่วมงานอ่อนกว่าช่วยเหลือเต็มที่ ไม่ควรให้คำอธิบายหรือต่อล้อต่อเถียงกับผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอยู่ในภาวะที่เกิดอมาวสี การทำกิจการต่างๆ มักผิดจังหวะ ถ้าถูกข่มเหงรังแกอย่างหนักควรไหว้ครูบาอาจารย์ให้ช่วยเหลือ คิดถึงกุศลผลบุญที่ทำไว้ให้มาก ควรระมัดระวังคำพูดที่พูดกับผู้ใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านใกล้ชิดกับหมู่ชนที่กำลังทะเลาะวิวาทกัน ควรระมัดระวังตนเองอย่าเข้าไปร่วมกับพวกเขา บริวารที่ไม่รู้จักกาลเทศะได้รับบาดเจ็บ บริวารยึดมั่นในโอวาทที่ท่านให้ไว้ ได้รับความสนใจจากเพศตรงข้าม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานต่างๆ โดยได้รับความร่วมมือจากบริวารที่สูงอายุ มีรายจ่ายที่ต้องช่วยเหลือบริวารเป็นอันมาก ญาติมิตรของท่านขอความช่วยเหลือในการลงทุนที่เขาริเริ่มขึ้น แต่เรื่องเงินสดนั้นถ้าจ่ายไปแล้วจะไม่ได้กลับคืน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านโชคชะตาไม่ค่อยดี ถ้ามีเหตุร้ายเกิดขึ้นควรตั้งสติให้ดี ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ท่านไว้ใจ แต่ถ้าเกี่ยวแก่เรื่องเงินสดท่านควรรอบคอบให้มากๆ ความเป็นอยู่ของท่านเริ่มสงบสุขเป็นอันมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ข่าวดีในทางการงาน ความเป็นอยู่ต่างๆ ของท่านดีกว่าแต่ก่อนมาก ผู้น้อยที่มีความสามารถในทางการงานจะเข้ามาช่วยเหลือท่าน จะได้เครื่องประดับที่เป็นทองหรือเพชรนิลจินดา บริวารช่วยการงานดีมาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับบริการอย่างดีจากพวกพ้องและญาติมิตร ควรรอบคอบระมัดระวังในการออกนอกบ้านและที่ทำงาน ดาวศุกร์เล็งราศีเกิดอาจมีปัญหาเรื่องการมองเห็น แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรได้รับการดูแลรักษาอย่างดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในทางวิชาการต่างๆ รวมทั้งภาษาต่างประเทศ จะมีการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งปลอดภัยพอสมควร ไม่ควรโลภอยากได้ของใครเป็นอันขาด เพราะท่านจะมีลาภลอย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภเป็นบ้านเรือนเรือกสวนไร่นาต่างๆ หรือบังเกิดทรัพย์ในดินขึ้นเป็นอันมาก ควรดูแลรักษาพลานามัยของตนเองให้ดี ควรดูแลเรื่องอาหารและการพักผ่อนให้เหมาะสม ดาวเสาร์เป็นศรีมีผู้ช่วยเหลือที่ดีมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีจิตใจอ่อนแอ อาจลงโทษบริวารอย่างรุนแรงเกินขอบเขต เช่น ไล่ออกหรือตัดเงินเดือน บางทีอาจลงโทษผิดตัวก็ได้ มีงานสำคัญที่ผู้ใหญ่ให้ท่านทำอีกหลายเรื่อง บริวารที่ทำงานดีจะเจ็บไข้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเดือดร้อนในเรื่องที่เพื่อนบ้านเข้ามายุ่งในบ้านของท่าน บริวารถูกยุแยกให้แตกสามัคคี ทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ในบ้านจะสูญหาย การงานเจริญรุ่งเรือง ท่านที่เคยมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือต่างๆ ผู้ใหญ่จะห่างเหินไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะยกของหนักๆ เกินกำลัง หรือปีนป่ายขึ้นที่สูงโดยไม่มีใครห้ามปราม ถ้ามีเรื่องเดือดร้อนเพื่อนต่างเพศหรือคนรักจะช่วยเหลือท่านเต็มที่ การเดินทางทั้งใกล้และไกลไม่ปลอดภัย

 

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)