free
hit counter

7 ราศี มีเกณฑ์รับทรัพย์ คู่ครองพารวย

วันจันทร์ 15 เมษายน 2562 (อ่าน 9,157 ครั้ง)

 

มาอีกแล้วจ้า คำทำนายสำหรับคนอยากรวย เพราะงานนี้เรามีดวงชะตาขาขึ้นของชาว 7 ราศี ที่ปีนี้เตรียมเปิดกระเป๋ารับทรัพย์ มีโชคจากคู่ครอง คู่จะพารวย ช่วยกันทำมาหากินจะประสบความสำเร็จ เงินทองไหลมาเทมา รับทรัพย์ตลอดปี จะมีราศีใดบ้างไปเช็กกันเลย

ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ ประจำเดือนเมษายน 2562

ฉลาด แต่มองโลกในแง่ดี ก็อาจทำให้เสียรู้ได้เหมือนกัน! ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรระวังในเดือนนี้ โดยเฉพาะในการติดต่อสัมพันธ์ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ เพศตรงข้ามที่พานพบ ที่มีโอกาสจะหลงคารม ทึ่งกับการพูดจาที่มีความรู้มากมาย จนอาจทำให้เคลิ้มหลงเชื่อ ลืมตัวจนเสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียโอกาส จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะรับปาก เซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ด้านการงาน มีโอกาสถูกโยกย้าย เปลี่ยนงานอย่างกะทันหัน เตรียมใจไว้! และ ความรัก รักจะรื่นรมย์หากยอมเป็นผู้เสียเปรียบ ยอมหลับตาให้เขา/เธอได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น หากหลงเชื่อก็เตรียมหมดตัวกันได้ในเดือนนี้

ดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำเดือนเมษายน 2562

เดือนแห่งการอย่าคาดหวังกับคำมั่นสัญญา กับคำพูดที่เลื่อนลอย เตรียมการให้พร้อม เตรียมใจรับความผิดหวังหากประมาท เมื่อผู้ให้ผลประโยชน์กับคุณ หากไม่ผูกมัด ทำสัญญาให้ผูกพันแน่นหนา ก็มีโอกาสสูงว่าพร้อมที่จะถูกบิดพลิ้วในทุกนาที ด้านความรัก ยังเป็นอีกเดือนที่มิตรภาพและความรักถูกทดสอบด้วยคำว่า ผลประโยชน์ที่จะทำให้คุณได้เห็นว่า เมื่อเงินบังตา คนรัก หรือ มิตรสหาย มีใครบ้างที่จริงจัง จริงใจ! และเป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนเสี่ยงโชคใดๆ เพื่อหวังผลกำไร เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจ๊าหรือเจ๊ง

ดวงชะตาชาวราศีมีน ประจำเดือนเมษายน 2562

เดือนแห่งการ ปิดทองหลังพระ ที่จะอำนวยโชคลาภและความสุข จากการทำงานเบื้องหลัง หรือ การช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน การช่วยที่ไม่ต้องการหน้าตา ชื่อเสียง ก็จะเกิดผลดีกับงาน ภารกิจที่กระทำ จะมีผู้ช่วยเหลือ สนับสนุน ผลักดันที่จะทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว มีลาภผลตอบแทนสูง ซึ่งเขาคนนั้นอาจเป็นคนรัก คู่ครองของคุณด้วยก็ได้ คนโสด ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอรักโรแมนติกที่แสนหวือหวา ที่จะทำให้ครองรัก ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่เดือนนี้ควรระวัง อดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน โดยเฉพาะเรื่องเงินทองผลประโยชน์ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท และจะมีเหตุเภทภัย อันตรายตามมา ไม่คุ้ม

ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำเดือนเมษายน 2562

เดือนที่ไม่ควรคาดหวัง ทั้งจากการศึกษา การเดินทาง หรือ ติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ที่ไม่ควรประมาทกับคำพูด เขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ใดๆ ตั้งสติให้มั่น พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะจ่ายเงิน หรือ เซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะถึงจะสวยหรู ดูดี แต่มีเกณฑ์ที่จะทำให้ผิดหวังสูงมาก ด้านการงาน มนุษย์เงินเดือน เตรียมพร้อม เพราะมีโอกาสจะโยกย้าย เปลี่ยนงานอย่างไม่คาดฝัน ด้านความรัก การใช้สื่อออนไลน์ หรือ ญาติสนิทมิตรสหายแนะนำ ก็อาจทำให้พบรัก ที่คิดว่ารักนั้นจะทำให้สุขใจ แต่ทำใจสักนิด เพราะรักนั้น เลื่อนลอยนัก ด้านสุขภาพ สตรีที่กำลังตั้งครรภ์ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ และอย่าประมาท

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ ประจำเดือนเมษายน 2562

ยังโดดเด่นในเรื่องงานสร้างเงิน แต่กลางเดือนไปแล้ว ควรสนใจในเรื่องการลงทุน รวมถึงร่วมหุ้นกับผู้อื่นดูบ้าง เพราะถ้าเข้าถูกทาง หาจังหวะดี ๆ จะมีโอกาสทำเงินได้อย่างมหาศาล แต่เป็นระยะที่ไม่ควรทำตัวให้โดดเด่น เพราะอาจทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าเขม่น ไม่ชอบหน้า จนอาจกลายเป็นศัตรูที่จะคอยลอบกัด เป็นอุปสรรคกับชีวิต ความก้าวหน้าของคุณ และในเดือนนี้ หากร่วมแบ่งปัน ไม่มีลับลวงพรางในเรื่องลาภผลใดๆ กับคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้รักรื่นรมย์ สำหรับคนโสด มิตรสหายก็อาจเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้ แต่ควรระวังเดือนนี้ญาติผู้ใหญ่อาจไม่ปลื้ม จนทำให้รักแท้แพ้พ่ายไป

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2562

เดือนแห่งดวงชะตาที่กำหนดให้ใส่ใจ เดินไปตามจังหวะความต้องการของ ผู้อื่นมากกว่าตัวเอง ถึงจะทำให้เกิดผลต่อรายได้ งาน และ ความรัก ทั้งจากการทำงาน เข้าสังคม ที่จะทำให้เกิดรายได้ มีหนทางไปสู่สถานะการงานและการเงินที่มั่นคง ก้าวหน้ามากขึ้น แต่ควรระวังหาก ยุ่งเรื่องชาวบ้าน ก็อาจนำเหตุ/ภัยมาสู่ชีวิตได้เช่นกัน ทั้งทะเลาะวิวาท ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ ในเดือนนี้ควรระวัง อย่าเผลอคบคนแค่ดูหน้า คิดว่าเขา/เธอดีเลิศ ตรงตามอุดมคติ ก็อาจนำไปสู่ความสูญเสียที่คาดไม่ถึง เรื่องสุขภาพ ควรระวัง มีสติยั้งคิดให้ดีๆ อาจจะถูกโน้มน้าวใจให้เสพสุรา ของมึนเมา สิ่งเสพติด เพราะอันตราย

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนเมษายน 2562

รัก คนในครอบครัว รวมถึงญาติผู้ใหญ่ทั้งของคุณและของคู่ครอง ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังหากถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้ลงทุน ร่วมหุ้น ขยายกิจการใดๆ ก็ควรพิจารณาตรวจสอบให้รอบคอบ อย่าเพิ่งฝันหวาน คล้อยตาม เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นการ ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็เช่นกัน ยังไม่ควรปล่อยให้ทั้งใจ เพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะเป็นได้แค่ กิ๊ก ของเขา/เธอคนนั้น ด้านการงาน เป็นเดือนที่ควรระวังความสัมพันธ์กับหุ้นส่วน หรือ ลูกค้า คู่สัญญา ควรตรวจสอบสถานะการเงินก่อนคิดจะปล่อยให้สินเชื่อ ให้เงินกู้กับคนที่เคยสนิท ดีแสนดี แต่ก็อาจมีปัญหาการเงินที่ติดขัด และ ยากที่จะหาคืนมาให้ด้วย ด้านสุขภาพ ใส่ใจให้มากขึ้น อย่าประมาท เพราะเกณฑ์เจ็บป่วยยังปรากฏอยู่

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ
ขอขอบคุณที่มาและข้อมูลจาก :siamtopic.com