งานนี้เละ!! แฟนบอลแห่ถล่มเฟสบุค ''รามอส'' หลังเป็นเหตุทำ ''ซาลาห์'' เจ็บเล่นต่อไม่ไหวตั้งแต่ครึ่งแรก

วันอาทิตย์ 27 พฤษภาคม 2561 (อ่าน 7,226 ครั้ง)

ปกติก็มีชื่อเสียอยู่แล้วกับสไตล์การเล่นของเขายามเผชิญหน้ากับคู่แข่ง สำหรับเซอร์คิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมเรอัล มาดริด แต่จากเหตุการณ์ในเกมนี้เมื่อคืนนี้ที่หลายคนมองว่าเขาคือต้นเหตุทำให้โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะตัวเก่งของลิเวอร์พูลต้องได้รับบาดเจ็บจนต้องโดนเปลี่ยนตัวออกทั้งน้ำตาในช่วงครึ่งนั้น ก็ทำให้หลังจบเกมได้มีแฟนฟุตบอลจำนวนมากแห่ถล่มหน้าเฟสบุคของเขาที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับถ้วยแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ในช่วงราว ๆ ครึ่งชั่วโมงแรกของการแข่งขันมีจังหวะที่เซอร์คิโอ รามอสเอาแขนเกี่ยวกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ โดยในขณะที่รายหลังพยายามจะวิ่งตามไปเอาบอลนั้น แต่ด้วยแขนที่เกี่ยวกันเอาไว้ทำให้วิ่งไปไม่ได้ก่อนที่รามอสจะดูเหมือนกำลังจะล้มลงกับพื้นและดึงให้ดาวยิงทีมชาติอียิปต์รายนี้ล้มตามไปด้วย ก่อนที่ไหล่ซ้ายของเจ้าตัวจะกระแทกกับพื้นแบบเต็มๆ ซึ่งแม้เขาจะพยายามฝืนเล่นต่อแต่ก็ไมไหว สุดท้ายต้องเปลี่ยนตัวออกทั้งน้ำตา

และหลังจบเกมที่เรอัล มาดริดเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 3-1 ก็มีแฟนบอลจำนวนมากออกมาโจมตีเขาผ่านทางหน้าเฟสบุคอย่างรุนแรงAnas Magy นายหยุดโมฮาเหม็ด ซาลาห์ให้ถูกต้องตามกฏของกีฬาไม่ได้และนายก็เลยอัดเขาซะ...นายมันคือสิ่งที่สกปรกที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับฟุตบอล

Salma Ahmed นายมันไอ้ขี้ขลาด สิ่งที่นายได้ทำไปมีแต่แสดงออกมาให้เห็นถึงความกลัวของนาย ว่านายรู้ดีแค่ไหนว่านายไม่สามารถรับมือกับซาลาห์ในนัดชิงชนะเลิศครั้งนี้ได้ พฤติกรรมที่ไร้ซึ่งน้ำใจนักกีฬาพวกนี้กำลังกลายเป็นเรื่องชินชาไปแล้วจากคนที่ไม่มีืออาชีพอย่างนาย จะไม่มีใครจดจำนายในฐานะแชมเปี้ยน....

Juan David Herrera นายทำให้ซาลาห์บาดเจ็บ นายทำลายความฝันของเขาและประเทศที่จะเล่นในฟุตบอลโลก

Ahmed Elleithy ผมเคยเป็นแฟนบอลของเรอัล มาดริด แต่เพราะเซอร์คิโอ รามอสทำให้ผมกลายเป็นศัตรูของเรอัล มาดริดไปแล้วและผมเกลียดคุณด้วย รามอสคือนักเตะที่น่ารังเกียจและจงใจทำให้ซาลาห์บาดเจ็บ

Tymaa Tme นายไม่ควรเป็นนักฟุตบอล ไม่มีนักเตะคนไหนที่ทำให้คนอื่นบาดเจ็บมากไปกว่านาย นายควรเลิกเล่นฟุตบอลและหันไปขึ้นเวทีมวยปล้ำซะ

Mahmoued Mohamed สัตวเดรัจฉานที่เศร้าและน่าสงสารที่ไร้ซึ่งความเห็นอกเห็นใจ นายจงใจทำให้ซาลาห์บาดเจ็บและคุณรู้ดี มันไม่จำเป็นต้องเอาแขนเกี่ยวเลย ไม่ต้องสงสัยว่านายคือเศรษฐีแต่แย่มากในด้านของจิตใจและความเป็นมืออาชีพ

Perlita Walker Maldonado นายควรจะอับอายที่จะออกมาอวดแชมป์ของนายเมื่อในฐานะนักกีฬาแล้วนายมันสกปรกสิ้นดีและทำเหมือนกับว่านายเล่นแบบแฟร์ ๆ นายคือความอัปยศ ซาลาห์ดีกว่านายมากจนนายต้องเล่นสกปรกเพื่อจะหยุดเขา นักเตะที่น่าสะอิดสะเอียนอย่างนายไม่มีอะไรที่จะออกมาโอ้อวดได้เลย

Nana Onwona-Agyemang Fii ถึงรามอส ขอบคุณที่ทำลายเกมที่สวยงามนี้ของคนรักฟุตบอลอย่างเรา โปรดรับทราบเอาไว้ว่าคุณไม่ได้ทำร้ายแค่โม ซาลาห์เท่านั้นแต่ยังรวมถึงจิตใจของแฟน ๆ ฟุตบอลทั่วโลกอีกด้วย แฟนมาดริดอาจมองว่าคุณคือฮีโร่สำหรับการเล่นลูกตุกติกที่สกปรกแบบนั้น แต่คนรักฟุตบอลส่วนใหญ่ทั่วโลกมองว่าคุณคือเนื้อร้ายแห่งกีฬาที่สวยงามชนิดนี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวของ - http://www.gangzaabaaball.net/news/24287/