ไม่ประมาท! “มาดามแป้ง” สั่งชบาแก้วใส่เต็มที่ป้องกันแชมป์อาเซียน

วันอังคาร 26 มิถุนายน 2561 (อ่าน 72 ครั้ง)

 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ เชื่อชบาแก้วกระหายสนามอาเซียน เตรียมประกาศรายชื่อ 23 นักเตะวันพุธนี้ มั่นใจทุกคนฟิตพร้อมป้องกันแชมป์

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ สำหรับการเตรียมความพร้อมสู้สึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย โดย "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ให้สัมภาษณ์ก่อนจะมีการประกาศรายชื่อ 23 นักเตะ ซึ่งจะเดินทางไปป้องกันแชมป์อาเซียนครั้งนี้

“ช่วงเย็นวันนี้จะมีการอุ่นเครื่องเพื่อประเมินความพร้อมครั้งสุดท้ายกับน้องๆ ชุด U20 ซึ่งแป้งเป็นผู้จัดการทีมด้วยเช่นกัน เพื่อยืนยันอีกครั้งว่า คนที่เราเลือกไปทำภารกิจครั้งนี้ พร้อมที่จะช่วยเพื่อน ช่วยทีมได้อย่างเต็มที่ ก่อนจะประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มิ.ย.นี้”

“จากการพูดคุยกับน้องๆ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทุกคนมีพลังใจที่ดี โดยเฉพาะรุ่นเด็กๆ ที่อยากลงสนามแข่งทดสอบตัวเองกับทีมที่มีศักยภาพใกล้เคียง โดยเฉพาะกับเพื่อนบ้านอาเซียน ซึ่งมีพัฒนาการดีขึ้นต่อเนื่อง ครั้งนี้เราไม่ประมาททีมไหนเลย การฝึกซ้อมก็หนักกว่าตอนไปจอร์แดน เพราะเล่นกับทีมไหนก็ต้องเต็มที่ และคัดคนที่พร้อมที่สุดไป ซึ่งจะเป็นการทดสอบทีมชาติไทยอีกครั้งว่าเรายังดีพอสำหรับที่หนึ่งของอาเซียนหรือไม่”

สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน 2018 ที่เมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย. - 14 ก.ค. 2561 โดยจะออกเดินทางจากประเทศไทย ในวันที่ 28 มิ.ย. นี้

เนื้อหาจาก  www.soccersuck.com/boards/topic/1654283