FC Alay Osh VS FC Ahal
League/Cup : เอเอฟเอฟ คัพ
Match Time :วันพุธที่ 16 เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2561
Weather : 
 

พบกันหลังสุดรวมทุกรายการ

วันที่แข่ง รายการ ผลการแข่งขัน อัตราต่อรอง
13/03/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Ahal 5 - 0 FC Alay Osh -1.25

ผลงานโดยรวม 20 นัด ที่ผ่านมา

FC Alay Osh
วันที่แข่ง รายการ ผลการแข่งขัน อัตราต่อรอง
02/05/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Altyn Asyr 5 - 0 FC Alay Osh -2.75
25/04/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Alay Osh 2 - 3 FC Istiklol Dushanbe 1.75
11/04/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Istiklol Dushanbe 1 - 0 FC Alay Osh -2.5
13/03/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Ahal 5 - 0 FC Alay Osh -1.25
07/03/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Alay Osh 3 - 6 FC Altyn Asyr 0.25
05/02/2018 กระชับมิตร (สโมสร) FC Alay Osh 0 - 13 FK Qo'qon 1912
01/02/2018 กระชับมิตร (สโมสร) FC Alay Osh 1 - 5 มาเชล มูบาเร็ค
31/05/2017 เอเอฟเอฟ คัพ FC Alay Osh 5 - 4 0.0
17/05/2017 เอเอฟเอฟ คัพ FC Altyn Asyr 4 - 1 FC Alay Osh -1.5
03/05/2017 เอเอฟเอฟ คัพ FC Alay Osh 1 - 4 FC Istiklol Dushanbe 0.75
18/04/2017 เอเอฟเอฟ คัพ FC Istiklol Dushanbe 3 - 1 FC Alay Osh -1.5
04/04/2017 เอเอฟเอฟ คัพ 1 - 0 FC Alay Osh -0.25
14/03/2017 เอเอฟเอฟ คัพ FC Alay Osh 1 - 2 FC Altyn Asyr -0.25
02/06/2016 กระชับมิตร FC Alay Osh 1 - 0 คีร์กีซสถาน
FC Ahal
วันที่แข่ง รายการ ผลการแข่งขัน อัตราต่อรอง
01/05/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Ahal 0 - 1 FC Istiklol Dushanbe 0.25
25/04/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Altyn Asyr 1 - 0 FC Ahal -0.5
11/04/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Ahal 0 - 0 FC Altyn Asyr 0.0
13/03/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Ahal 5 - 0 FC Alay Osh -1.25
07/03/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Istiklol Dushanbe 1 - 0 FC Ahal -1.25
20/02/2018 เอเอฟเอฟ คัพ 0 - 2 FC Ahal -0.75
13/02/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Ahal 1 - 0
30/01/2018 เอเอฟเอฟ คัพ FC Ahal 2 - 2
23/01/2018 เอเอฟเอฟ คัพ 1 - 3 FC Ahal

สถิติผลงานของทั้งสองทีม

จำนวนการการแข่งขันประตูที่ทำได้

FC Alay Osh
 
FC Ahal
6 ได้ประตู 0-1 ลูก 7
5 ได้ประตู 2-3 ลูก 4
8 ได้ประตู 4-6 ลูก 5
3 ได้ประตูมากกว่า 7 ลูก 1
15 คี่ 12
7 คู่ 5

จำนวนการการแข่งขันผลต่างประตูทั้งหมด

FC Alay Osh
 
FC Ahal
0 ผลต่าง(+) 2 ลูกหรือมากกว่า 3
2 ผลต่าง(+) 1 ลูก 5
3 ตีเสมอ 2
6 ผลต่าง(-) 1 ลูก 5
11 ผลต่าง(-) 2 ลูกหรือมากกว่า 2
11 ทำประตู 0 ลูก 6
8 ทำประตู 1 ลูก 3
1 ทำประตู 2 ลูก 4
2 ทำประตู 3 ลูกหรือมากกว่า 4

จำนวนการการแข่งขันผลต่างประตูในฐานะทีมเหย้า

FC Alay Osh
 
FC Ahal
0 ผลต่าง(+) 2 ลูกหรือมากกว่า 0
2 ผลต่าง(+) 1 ลูก 3
1 ตีเสมอ 2
3 ผลต่าง(-) 1 ลูก 3
5 ผลต่าง(-) 2 ลูกหรือมากกว่า 0
4 ทำประตู 0 ลูก 3
4 ทำประตู 1 ลูก 3
1 ทำประตู 2 ลูก 2
2 ทำประตู 3 ลูกหรือมากกว่า 0

จำนวนการการแข่งขันผลต่างประตูในฐานะทีมเยือน

FC Alay Osh
 
FC Ahal
0 ผลต่าง(+) 2 ลูกหรือมากกว่า 2
0 ผลต่าง(+) 1 ลูก 1
2 ตีเสมอ 0
3 ผลต่าง(-) 1 ลูก 0
2 ผลต่าง(-) 2 ลูกหรือมากกว่า 2
4 ทำประตู 0 ลูก 1
3 ทำประตู 1 ลูก 0
0 ทำประตู 2 ลูก 2
0 ทำประตู 3 ลูกหรือมากกว่า 2

จำนวนการการแข่งขัน ราคาในแบบต่างๆ

FC Alay Osh
 
FC Ahal
0 ได้ราคาแบบเป็นทีมต่อ 1
0 เจ๊าแบบเป็นทีมต่อ 0
1 เสียราคาแบบเป็นทีมต่อ 0
3 ได้ราคาแบบเป็นทีมรอง 6
1 เจ๊าแบบเป็นทีมรอง 1
9 เสียราคาแบบเป็นทีมรอง 3
1 ได้แบบราคาเสมอ 0
0 เจ๊าแบบราคาเสมอ 1
0 เสียแบบราคาเสมอ 0

โปรแกรมการแข่งขันล่วงหน้าของทั้ง 2 ทีม

FC Alay Osh
วันที่แข่ง รายการ โปรแกรมการแข่งขัน
FC Ahal
วันที่แข่ง รายการ โปรแกรมการแข่งขัน

ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

วิเคราะห์บอล [ เอเอฟเอฟ คัพ ] FC Alay Osh VS FC Ahal

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ทั้งหมด 0 ความคิดเห็น